Văn hóa nghệ thuật

20:15 16/01/2016
Mới đây, Raemongraein công ty phụ trách sản xuất phim, đã xác nhận thông tin sẽ chuyển thể bộ phim điện ảnh đình đám My Sassy Girl- Cô nàng ngổ ngáo lên phim truyền hình.
Cô nàng ngổ ngáo là một trong những tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất màn ảnh rộng Hàn Quốc. Ra mắt vào năm 2001, Cô nàng ngổ ngáo đã “oanh tạc” các phòng vé và tạo nên một trào lưu mới, góp phần đưa tên tuổi của mợ chảnh Jun Ji Hyun lên thành ngôi sao hàng đầu ở Hàn Quốc. 13 năm sau, bộ phim bất ngờ được làm phần 2 với sự xuất hiện của một vai nữ hoàn toàn mới - Victoria, trưởng nhóm nhạc f(x), tuy nhiên phiên bản này đã không thành công như mong đợi. Và sau 16 năm, mới đây Raemongraein công ty phụ trách sản xuất phim xác nhận cho biết đã mua bản quyền để chuyển thể Cô nàng ngổ ngáo thành bản phim truyền hình. Hiện tại bộ phim vẫn chưa công bố dàn cast diễn viên.

Ra mắt năm 2001, Cô nàng ngổ ngáo đã tạo nên một cơn sốt phòng vé, đưa tên tuổi HUn Hi Hyun lên ngôi sao hàng đầu
 
Sau khi thông tin Cô nàng ngổ ngáo sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ, nhiều fan hâm mộ cho biết bản điện ảnh đã quá xuất sắc, sẽ không thể nào tìm ra được cô nàng nào đủ nổi loạn, tưng tửng và mạnh mẽ như “mợ chảnh” trong phim. Hơn nữa phiên bản điện ảnh đã quá xuất sắc vì thể bản truyền hình sẽ bị so sánh và khó có thể vượt qua được cái bóng của người tiền nhiệm. Nhiều người cho rằng, Raemongraein đang có một vụ đánh cược đầy rủi ro. Bởi lẽ trong bối cảnh hiện nay những bộ phim tình tiết ủy mị sướt mướt chiếm lĩnh nữa, mỗi năm có vô vàn bộ phim ra mắt với sự đa dạng về dòng phim, muôn màu về nội dung, đầy rẫy những sự phá cách. Vì thế, những nhân vật ngổ ngáo không còn mới nữa, khó có thể tạo nên cơn sốt.
 
Cô nàng ngổ ngáo là bộ phim hài lãng mạn và những tình tiết lấy nước mắt người xem. My Sassy Girl đã phá bỏ quan niệm lâu năm về dòng phim tình cảm lãng mạn, kết hợp chặt chẽ những chi tiết gây cười, khiến cho bộ phim trở nên đầy bất ngờ và khó quên. Sự độc đáo của My Sassy Girl còn nằm ở chỗ bộ phim mang đến một sự đảo chiều kép của những vai trò cổ điển, khi mà lúc đầu nhìn qua có vẻ là câu chuyện bất thường của một cô gái cứu rỗi một chàng trai ra khỏi cuộc sống tẻ nhạt chật vật vô nghĩa, nhưng hóa ra lại đảo thành chàng trai cứu cô gái khỏi sự suy sụp khi tình yêu mất đi bằng cách từ từ hàn gắn những mảnh ghép của trái tim tan vỡ.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top