Giải trí

14:35 18/07/2018
Chuyện giữ an toàn cho người hâm mộ đến tham dự concert trở nên nóng hơn bao giờ hết sau 2 vụ việc này!

Ngày 13/7 vừa qua, Wanna One đã tổ chức thành công concert tại Indoor Stadium, Singapore, đây là đêm diễn nằm trong khuôn khổ World Tour ONE: THE WORLD. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình kết thúc, các fan tham dự đã lần lượt cùng nhau than phiền, chỉ trích nhà sản xuất show diễn, cụ thể là đội ngũ an ninh trong concert liên tục có những hành động hành hung, cưỡng chế đối người hâm mộ.
Một vài hình ảnh của Wanna One tại concert hôm 13/7.
Lượng khán giả tham gia khá đông đảo.

Chuyện fan bị bảo vệ tấn công, quấy rối được cho là có nguyên nhân từ quy định không được phép quay phim, chụp hình tại concert. Vài người hâm mộ trong lúc cố ghi lại những khoảnh khắc của Wanna One thì đã bị nắm tóc, một số khác thì bị đuổi ra khỏi khán đài. Các nạn nhân này đã cùng nhau tố cáo lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
 
Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng đội bảo vệ đã làm đúng trách nhiệm của mình khi những fan này không tuân thủ quy định buổi diễn. Chỉ mới đây thôi, dư luận hết sức phẫn nộ về vụ việc lực lượng an ninh hành hung khán giả trong concert của EXO. Cụ thể, một nhân viên bảo vệ đã đấm vào người fan, trúng ngay chỗ vết thương mà bạn fan ấy vừa phẫu thuật 4 tháng trước, trong khi bác sĩ căn dặn không được làm chấn động đến khu vực đó.
Vết thương phẫu thuật trước khi bị đánh.
Và sau khi bị đánh.

Thiết nghĩ, sau 2 sự việc này, các nhà tổ chức concert phải suy nghĩ kỹ càng về việc đảm bảo sự an toàn cho người hâm mộ đến thưởng thức buổi diễn. Bởi không phải họ bỏ một số tiền lớn ra để bị coi thường, đánh đập như thế này.

Theo Bảo Lam (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top