Giải trí

09:22 18/03/2015

 MG 0203

Chế Linh cùng những người bạn trong đêm diễn

Show diễn tại đất võ Bình Định không chỉ thu hút người dân Bình Định mà rất nhiều khán giả các vùng lân cận tới với Chế Linh trong đêm diễn. Hạnh phúc đó đã "tiếp lửa" cho Chế Linh hát gần 30 ca khúc nổi tiếng dành tặng khán giả, trong đó có một số ca khúc lần đầu tiên được cấp phép biểu diễn như: Thành phố buồn 2, Trong tầm mắt đời.

8

Mừng với thắng lợi của đêm diễn, Chế Linh đã ngẫu hứng song ca cùng ông bầu Hoàng Tiến ca khúc "Quê hương" rất ngọt ngào, sâu lắng rất ý nghĩa với với ong sau nhiều năm xa Quê Hương.

 MG 0118

 

Tour lưu diễn các tỉnh miền Nam  của Chế Linh được xem là "đại thắng" khi các khán phòng luôn chật cứng khán giả, sau mỗi đêm diễn, các fan hâm mộ từ nhỏ đến lớn tuổi đều ở lại vây lấy ông để chụp ảnh, xin chữ ký chẳng thua kém gì tình cảm nồng nhiệt của khán giả với ông những ngày còn trẻ. Đây cũng là cú hích để Chế Linh nhanh chóng cùng Ban tổ chức chuẩn bị "tấn công" các tỉnh miền Bắc.

3 1

Chế Linh song ca cùng ca sĩ Kiều Lệ

Sau đêm diễn tại Bình Định (Quy Nhơn), Chế Linh và các nghệ sĩ sẽ "hành quân" ra đất Bắc với đêm diễn tại quảng trường Trung tâm văn hoá Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh vào 20h tối nay, sau đó lịch trình của nam ca sĩ trong hành trình xuyên Việt sẽ tới Nha Trang biểu diễn 20h ngày 28/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Khánh Hoà (33 Phan Chu Trinh-Nha Trang). Với Chế Linh, đây là tour lưu diễn để lại nhiều dấu ấn sâu đậm về tình yêu thương bền bỉ của khán giả dành cho mình nhất trong sự nghiệp ca hát của ông.

HạnhAnAn

Thể Thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top