Văn hóa nghệ thuật

11:09 22/08/2015
MV ca nhạc mang tên “Trái tim cho em” thu hút được đông đảo các ca sĩ nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam tham gia.
MV “Trái tim cho em” là hoạt động ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ em dưới 16 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. MV được chỉ đạo sản xuất bởi ca sĩ Minh Quân.
Sao Viet dong loat cung Minh Quan trao ‘Trai tim cho em’ hinh anh
Ca sĩ Minh Quân đảm nhiệm vai trò đạo diễn MV
"Là người đã từng trình diễn nhiều lần trong các chương trình Trái tim cho em nên khi được giao dự án này, Quân đã nghĩ ngay ra mình phải làm gì. Quân hiểu mình cần truyền tải nội dung gì trong MV. Cũng chính vì vậy, Quân đã quyết định chọn ca khúc cùng tên Trái tim cho em, sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An để làm video ca nhạc này. Trái tim cho em là một ca khúc hay và cảm động, đặc biệt phần ca từ đã có thể chạm tới trái tim người nghe, tạo cho họ những cảm xúc mạnh mẽ". Ca sĩ Minh Quân chia sẻ về việc thực hiện MV.
Sao Viet dong loat cung Minh Quan trao ‘Trai tim cho em’ hinh anh 2
Ca sĩ Ngọc Khuê và NTK Đức Hùng
Nam ca sĩ cũng cho biết thêm về việc kêu gọi và số nghệ sĩ đăng ký cùng tham gia: "Cách đơn giản nhất để hô hào anh em nghệ sĩ tới tham dự là thông báo mọi người đến studio của Quân ghi âm. Và vì đây là chương trình từ thiện nên Quân chỉ kêu gọi mọi người trên trang cá nhân của mình. Cho tới thời điểm này, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm nghệ sĩ, thậm chí một số nghệ sĩ đang sinh sống tại nước ngoài cũng liên hệ muốn cùng thực hiện MV".
Sao Viet dong loat cung Minh Quan trao ‘Trai tim cho em’ hinh anh 3
NSƯT Hồng Liên
Bên cạnh thu âm tại Hà Nội, chương trình còn tổ chức hoạt động thu âm tại TP.HCM do ca sĩ Trung Hiếu và Hà Anh Tuấn thực hiện. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đăng ký tham gia ghi âm ở đây như Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh, Cẩm Vân...

Là sự kiện được tổ chức thường niên, “Trái tim cho em” đã giúp nhiều em bé đã có cơ hội được mổ tim kịp thời và có sức khỏe bình thường.
Sao Viet dong loat cung Minh Quan trao ‘Trai tim cho em’ hinh anh 4
Ca sĩ Bảo Trâm
Sao Viet dong loat cung Minh Quan trao ‘Trai tim cho em’ hinh anh 5
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Hồng Ngọc
“Trái tim cho em” dự kiến được phát sóng trên VTV từ tháng 9/2015 trong dịp diễn ra Chương trình THTT Trái tim cho em vào đêm Trung thu ngày 26/9 trên kênh VTV1./.

* Để tham gia ủng hộ chương trình, khán giả có thể nhắn tin theo cú pháp: TTCE gửi 1408 (16.000 đồng/tin nhắn).

Cẩm Kỳ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top