Giải trí

14:43 26/04/2019
Sau 5 tập phim Ruby máu, cuối cùng thân phận của Tràm đã được làm rõ, một người công nhân hết lòng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Anh chính là cảnh sát ngầm Trọng Liêm được cài cắm để điều tra đường dây khai thác, buôn bán đá quý.
 
Nối tiếp những diễn biến tiếp theo của 5 tập phim đầy kịch tính, gay cấn, Ruby máu tập 6 sẽ được phát sóng lúc 21h, tối nay (26/4) sẽ tiếp tục hé mở thân phận của Tràm. Trước đó, là cảnh Quốc Cường đã ra mật lệnh của ông trùm Emerald thả Địa Lan khi cô cùng Tràm cứu cô gái bị bắt vào hang núi hãm hiếp.
Ruby mau Tràm lo dien chính là cảnh sát ngàm hinh anh
Một cảnh trong phim
Trong một đêm trăng sáng dân đào đãi tự do ngồi quanh bếp lửa nghe Tràm đàn những khúc tình ca quê hương, có những người xúc động rơi lệ. Lan mở cửa sổ khi đang làm việc để nghe được tiếng đàn của Tràm vọng lại từ dưới bãi đào đá. Cường bước vào, Lan vội vàng đóng cửa sổ lại. Trong cái thoáng ôm của Cường cười đã nhìn thấy đóm lửa và đám người đào đãi đá. Cường khẽ chau mày và anh tỏ ra không thích điều này.
 
Nhưng ngay lúc ấy Tràm nhận được một tin mật nào đó. Anh rời khỏi khu đá. Và khi Lan đến tìm anh, người ta bảo anh đã rời khỏi khu đào đá rồi. Lan thoáng buồn trên đôi mắt vì cô vẫn còn nợ Tràm một lời giải thích vì sao thoát khỏi bọn côn đồ.
 
Trong khi ấy, trong một cảnh quay hai người đàn ông ngồi trên sân thượng nói với nhau về một đường dây vận chuyển đá từ nước ngoài sắp về đến Việt Nam và có người bước đến thông báo rằng S89 đã đến. Còn Tràm ngồi nói chuyện với hai người đàn ông về tình hình xảy ra ở khu mỏ, lúc này người ta mới biết được thật sự Tràm chính là Trọng Liêm một cảnh sát ngầm.
 
Kế hoạch đã vạch sẵn, nhiệm vụ đã được giao, Tràm có đảo qua nhà thăm mẹ, mẹ Tram thắc mắc con mình đi đâu biền biệt. Tràm chỉ biết ân cần với mẹ rồi từ biệt mẹ ra đi tiếp vì sắp tới anh biết rằng nhiệm vụ đang rất khó khăn. Anh lần theo mật mã đã được cung cấp nhưng đó cũng là lúc anh nhận ra người sẽ nhận lô hàng ấy ở cửa khẩu lại là Địa Lan. Anh ngỡ ngàng thoáng chút suy nghĩ nhưng vì nhiệm vụ anh phải bám theo để tìm ra chân tướng vụ việc.
 
Liệu Tràm và Lan sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Và việc nhận lô hàng ấy có diễn ra đúng như kế hoạch để Tràm có thêm những chứng cứ quý giá phục vụ công tác điều tra? Những tình tiếp hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong tập 6 này./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top