Giải trí

14:25 04/06/2019
Quốc Cường trở lại khu đá nhưng với thân phận là người em trai Mạnh Trương và thêm một lần nữa Trinh Lan lại bị lừa dối. Câu hỏi đặt ra là Trinh Lan bị lừa dối đến bao giờ?
 
Có thể nói giữa lúc đang rối bời, hụt hẫng với biết bao chuyện buồn, thì việc gặp lại người bạn thuở hàn vi là niềm vui lớn với Trinh Lan. Bởi cô là người sống nặng về tình cảm, chân thành, gần gũi với mọi người. Nhưng cũng vì thế, mà Mạnh Trương đã dễ dàng lấy được niềm tin từ cô. Tình cảm giữa hai người họ lại bắt đầu nhen nhóm.
 
Trong khi đó, Trọng Liêm dù đã cố gắng liên lạc với Trinh Lan nhưng cô luôn muốn tránh mặt. Còn về công việc điều tra, Trọng Liêm liên tục bị ngăn cản. Dường như không ai muốn anh tìm lại sự thật đã xảy ra trong tổ chức gần đây. Tất cả mọi người đang có điều gì đó giấu anh.
 
Khi công việc và tình yêu không thuận lợi, Trọng Liêm đã quyết định trở về khu đá để thăm lại “vùng đất tử” một thời. Cảm xúc trong anh lại ùa về với những hình ảnh khắc khổ của người dân lao động và cả những kỉ niệm đẹp đẽ với Trinh Lan.
 
Còn về phần Trinh Lan, trong một buổi chiều nghe một tiếng đàn ghi ta vọng lại từ một chung cư cũ, cô đã quyết định tìm cách trở lại vùng đá mà không hề biết Trọng Liêm cũng đang ở đấy. Tất nhiên, cùng đi với Trinh Lan có cả Mạnh Trương vì lúc này hai người họ đã “như hình với bóng”. Tâm nguyện của Trinh Lan khi trở về lần này là muốn làm điều gì đó để chuộc lỗi của mình vì đã vô tình tiếp tay cho Quốc Cường trong một thời gian dài. Trong khi, Mạnh Trương tiếp tục liên lạc và gây dựng lại vây cánh mới để thực hiện những hành động mờ ám tiếp theo.
 
Sự trở về khu đá của 3 nhân vật chính hứa hẹn những tập phim cuối cùng này sẽ chứa đựng nhiều chi tiết gay cấn, thú vị. Liệu Trọng Liêm có mất quá nhiều công sức để “vạch mặt” được Quốc Cường trong thân phận Mạnh Trương? Ruby máu tập 39, phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 4/6 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top