Giải trí

12:15 01/06/2019
Dù chưa được cấp trên cho phép nhưng do quá lo lắng cho tính mạng của Trinh Lan, Trọng Liêm đã cùng đồng đội đột nhập vào hang ổ của Quốc Cường.
 
Thế nhưng, do đã đề phòng từ trước nên ngoài việc cắt cử người canh giữ nghiêm ngặt, Quốc Cường đã bố trí hệ thống giám sát và an ninh rất chặt chẽ. Dẫu vậy, bằng nghiệp vụ của mình, Trọng Liêm và đồng đội đã khéo léo vô hiệu hết hệ thống ấy và lẻn vào được hang ổ của Quốc Cường. Tuy nhiên, họ đã vấp phải sự chống cự quyết liệt đến từ đàn em của Quốc Cường. Cuối cùng, sau nhiều giờ chiến đấu, các chiến sĩ công an đã bắt giữ được các đối tượng và thu được nhiều bằng chứng chứng minh Quốc Cường chính là Emerald.
 
Tuy vậy, Quốc Cường đã âm thầm kéo Trinh Lan chạy theo một đường hầm bí mật khác để chạy thoát. Thế nhưng, Trọng Liêm đã nhanh mắt nhìn thấy và đuổi theo. Khi đến gần biên giới thì Trọng Liêm đã đuổi kịp Quốc Cường. Không còn cách nào khác, Quốc Cường đã dùng Trinh Lan để uy hiếp Trọng Liêm hòng tìm một con đường sống.
 
Biết rằng thể nào Trọng Liêm cũng nhượng bộ để cứu mạng sống của mình, thế nên trong một thoáng suy nghĩ, Trinh Lan đã chọn cách kéo cả Quốc Cường xuống vực. Thế nhưng, thật bất ngờ, đứng trước ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, Quốc Cường chợt nhận ra tình yêu dành cho Trinh Lan bấy lâu nay rất sâu đậm. Vì thế, hắn đã quyết định buông tay Trinh Lan trước khi rơi xuống vực thẳm.
 
Trinh Lan may mắn giữ được mạng sống trong gang tấc nhưng cô lại chỉ coi Trọng Liêm như một người bạn bởi, trong lòng cô giờ đây đang rối bời biết bao cảm xúc sau những chuyện buồn đã qua. Việc đầu tiên cô muôn làm lúc này là đến viếng mộ cha và cầu mong được ông tha thứ cho những lỗi lầm mình đã gây ra.
 
Tiếp tục bị từ chối tình cảm nhưng Trọng Liêm có dễ dàng bỏ cuộc? Và trước mắt anh là một sự đối mặt rất khó khăn khi phải trình báo với cấp trên về việc đột nhập hang ổ của Quốc Cường mà chưa được cho phép? Ruby máu tập 37 phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 1/6 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top