Giải trí

11:30 27/05/2019
Sau khi biết được chính xác Quốc Cường là thủ phạm giết cha, Trinh Lan đã lên kế hoạch trả thù hắn ta mặc lời khuyên ngăn của Trọng Liêm. Nhưng cuối cùng liệu cô có trả thù được Quốc Cường để người cha quá cố được yên nghỉ nơi suối vàng.
 
Lời khuyên mà Trọng Liêm đưa ra làTrinh Lan cần phải bình tĩnh, không thể để sự uất ức, căm hờn lấn át lý trí mà hành động bộc phát. Hơn nữa, anh cho biết mình đã có một kế hoạch cụ thể để giăng lưới bắt trọn đường dây buôn đá quý. Thế nhưng do quá nóng lòng vạch mặt kẻ “lòng lang dạ sói” nên Trinh Lan muốn hành động ngay lập tức. Trọng Liêm dù rất cố gắng nhưng cũng không thể ngăn cản được cô.
 
Thông tin Trinh Lan chuẩn bị về khu đá báo thù đã đến tai Quốc Cường. Hắn ta vô cùng tức giận vì không nghĩ mọi chuyện lại vỡ lở nhanh chóng như vậy. Tuy nhiên, hắn không bất ngờ bởi hắn biết chuyện này trước sau gì cũng phải đến. Hắn đã âm thầm lên kế hoạch để khi Trinh Lan trở về sẽ hành hạ thể xác và tinh thần cô.
 
Còn về phần Trọng Liêm, anh muốn trở về khu đá để bảo vệ Trinh Lan. Thế nhưng, khi anh chuẩn bị đi thì nữ đồng nghiệp ngăn lại và cho rằng gần đây anh vì tình cảm mà xao nhãng công việc, đã khác ngày xưa rất nhiều. Dù đã khẳng định mình vẫn như ngày xưa, không có gì khác nhưng nữ đồng nghiệp đã làm anh bị cuốn theo đợt luyện tập chuẩn bị ra quân của lực lượng cảnh sát với mục đích đuổi bắt những đàn em của Emerald đang vận chuyển và tiêu thụ đá quý.
 
Có thể nói, sự trở về của Trinh Lan là “lành ít dữ nhiều”, bởi lúc này Quốc Cường như một con thú hoang đã không còn gì để mất. Liệu Trọng Liêm có về kịp để bảo vệ cô? Ruby máu tập 32 phát sóng lúc 21h, thứ 2, ngày 27/5 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top