Giải trí

08:45 24/05/2019
Một mặt hứa sẽ bỏ qua cho Quốc Cường, nhưng một mặt Trinh Lan đã lặng lẽ trở về nhà lật lại hồ sơ để điều tra những phi vụ làm ăn trước kia của người cha quá cố. Có thể cô đã có những nghi ngờ trong việc làm ăn giữa ông Hạt và Quốc Cường.
 
Sớm nắm bắt được tình hình, Quốc Cường đã theo sát mọi “nhất cử, nhất động” của Trinh Lan. Trọng Liêm cũng vậy, anh cũng rất lo lắng cho sự an toàn của cô. Dù cả Quốc Cường và Trọng Liêm đều theo dõi Trinh Lan nhưng họ làm việc ấy với những mục đích khác nhau.
 
Trong khi, Trinh Lan chưa thể tìm được manh mối gì trong công ty bị niêm phong của cha, thì Quốc Cường đã gọi điện cho biết anh đã đến thành phố và xin được gặp cô. Lúc này, Trinh Lan cảm thấy mềm lòng vì thái độ quan tâm của Quốc Cường dành cho mình, cho dù cô vẫn còn buồn bởi anh ta đã lấy cắp công trình nghiên cứu của mình. Thế nhưng, thực chất việc Quốc Cường xuất hiện ở thành phố và tỏ vẻ là bờ vai vững chắc cho Trinh Lan không như cô nghĩ. Anh ta muốn kiểm soát mọi hoạt động của cô xem cô làm gì, gặp ai và có gây bất lợi gì cho anh ta không?
 
Về phần Trọng Liêm, anh tỏ ra vô cùng bứt dứt khi chứng kiến cảnh tượng một lần nữa Trinh Lan lại bị tình cảm làm mờ đi ý chí. Tuy vậy, anh cũng không thể lộ diện để nói rõ mọi chuyện được. Anh chỉ biết để lại rất nhiều lời nhắn cho Trinh Lan qua những mật mã khó hiểu tại cổng công ty của cha cô nhưng dường như Trinh Lan đã bỏ qua tất cả những điều đó. Cô đã đồng ý với Quốc Cường sẽ trở về mỏ đá giúp anh nghiên cứu những công trình mới trong thời gian ngắn nhất.
 
Vậy Trọng Liêm phải làm cách nào để Trinh Lan biết được bộ mặt thật của Quốc Cường? Ruby máu tập 30, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 24/5 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top