Giải trí

13:42 22/05/2019
Rất nhiều lần chứng kiến công trình nghiên cứu của mình bị mất cắp một cách khó hiểu, Trinh Lan quyết tâm đi tìm thủ phạm và người cô nghi ngờ nhất chính là Quốc Cường. 
 
Thế nhưng, Quốc Cường là người vô cùng ma mãnh, không dễ để phát hiện ra những việc làm phạm pháp của mình. Sau khi thủ tiêu Phương Dung, Quốc Cường vẫn ung dung hạnh phúc bên cạnh Trinh Lan mà không hề biết rằng cô đã nghi ngờ anh có liên quan đến những công trình nghiên cứu mất cắp của cô. Cô quyết tâm tìm ra đủ chứng cứ để chứng minh Quốc Cường chính là người đem những nghiên cứu của mình mang ra nước ngoài bán.
 
Không thể tìm được hung thủ giết hại Phương Dung, Trọng Liêm bắt đầu đi vào hướng điều tra mới từ việc phát hiện ra băng đảng lấy cắp công trình nghiên cứu của Trinh Lan. Thế nhưng, trong lúc chạy trốn, xe chở cả băng đảng đã lao xuống vực. Đầu mối lại bị mất nhưng Trọng Liêm và tổ chức mật của mình không chịu dừng lại. Trọng Liêm đã đề nghị sự ra tay giúp đỡ của ông Trung và ông Giáp. Tuy vậy cả hai đều có những hành động mờ ám, họ đang theo đuổi cuộc điều tra nào đó thật bí mật và dường như cuộc điều tra ấy là sống còn với họ. Ngoài mặt họ vẫn tỏ ra tin tưởng nhau nhưng bên trong đã có những nghi ngờ nào đó.
 
Rốt cuộc ông Trung và ông Giáp đang có bí mật gì và họ có hết lòng giúp đỡ Trọng Liêm phá án? Ruby máu tập 28 phát sóng lúc 21h, thứ 4, ngày 22/5 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top