Giải trí

13:46 20/05/2019
Sau khi tiếp cận đượcPhương Dung- cô bồ của Quốc Cường, Trọng Liêm vô tình biết được một đường dây buôn lậu đá quý lớn sắp diễn ra. Anh và nhóm điều tra đã lên kế hoạch ngăn chặn đường dây này.
 
Có thể nói với vẻ ngoài điển trai cùng “vỏ bọc” là một đại gia, lãng tử, đào hoa, Trọng Liêm đã không mất quá nhiều thời gian để chinh phục được Phương Dung. Trong lúc ân ái, Trọng Liêm đã được Phương Dung tiết lộ một số thông tin cơ mật rằng: Sắp tới sẽ có một chuyến hàng đá quý lậu lớn do mật danh Emerald đứng đằng sau và cô sẽ vào vai một cô gái xin đi nhờ xe để che mắt lực lượng điều tra. Thế nhưng, thực chất trong chuyến hàng này, Phương Dung được sử dụngnhư là một trong những con tốt thí.
 
Nắm được thông tin, Trọng Liêm đã nhanh chóng bàn bạc với hai người đồng nghiệp của mình, là Lương và Ngân để lên kế hoạch tóm gọn băng đảng buôn lậu. Anh hạ quyết tâm phải ngăn chặn đường dây này cũng như tìm ra kẻ giấu mặt Emerald.
 
Hơn nữa, do nghi ngờ Quốc Cường có dính líu đến đường dây này, Ngân cũng đã tiếp cận Trinh Lan và nhanh trí đặt máy nghe lén vào dây chuyền của cô để theo dõi nhất cử nhất động của anh ta.
 
Để cho chắc chắn, Trọng Liêm cũng đã đến xin ý kiến của ông Trung và ông Giáp- hai người có nhiều kinh nghiệm trong những vụ án như thế này. Thế nhưng, qua cuộc nói chuyện dường như hai người họ vẫn còn giữ những điều bí mật với Trọng Liêm.
 
Liệu đường dây buôn bán đá quý lậu lần này có được Trọng Liêm và các đồng nghiệp ngăn chặn kịp thời? Ruby máu tập 26, phát sóng lúc 21h, thứ 2, ngày 20/5 trên kênh ANTV./.
 
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top