Giải trí

14:44 13/05/2019
Cái chết đầy oan nghiệt của ông Hạt khiến 3 nhân vật chính là Lan, Cường và Trọng Liêm- Tràm hết sức bất ngờ. Thế nhưng, sâu thẳm trong họ lại có những diễn biến tâm lý khác nhau.
 
Lan luôn nghĩ rằng chính Tràm là người đã giết hại cha mình. Bởi sự xuất hiện của anh đã gây không ít phiền toái đến gia đình cô, đặc biệt anh lại là người có giao dịch gần nhất với ông Hạt trước khi ông chết. Từ đó, cuộc đối đầu giữa cô với Tràm ngày càng gay gắt hơn. Lan dường như luôn tìm cách để tránh mặt Tràm và nếu có gặp nhau cô thường có những câu nói đầy miệt thị với anh.
 
Lan vẫn tin rằng ông Hạt không chết vì tự tử và cô hạ quyết tâm tìm ra bằng được chứng cứ chứng minh cha mình chết là từ một vụ giết người.Còn Tràm, với tình yêu lớn lao dành cho người tình trong mộng, anh luôn khao khát được ở bên lo lắng, chăm sóc và quan tâm cô.
 
Lúc này, cô chỉ còn biết dựa vào Cường, cô mong muốn Cường sẽ cùng cô vượt qua những đau khổ này cũng như giúp cô tìm ra sự thật cái chết của cha. Lan thường nói cho Cường nghe những suy nghĩ của mình về cái chết của ba mình không bình thường, Cường chăm chú lắng nghe và cũng đồng tình về điều đó. Cường một mặt hứa với Lan sẽ giúp đỡ cô, mặt khác anh ta lại đang bắt đầu có những cuộc gọi rất mật cho những người nào đó, những cuộc nói chuyện ấy thường rất úp mở và mờ ám.
 
Cường đang nghi ngờ về danh tính thực sự của Tràm. Anh ta dò hỏi một số đàn em về thân thế của Tràm, thế nhưng không ai rõ và cũngkhông ai biết điều đó. Bởi, được đào tạo là một công an mật thì mọi thông tin của Tràm đều rất khó có thể được tìm thấy. Vậy nên, Cường quyết định tung hỏa mù và bày ra một kết quả cho cuộc điều tra về cái chết của ông Hạt để cho Lan từ bỏ vụ điều tra theo dõi.
 
Anh ta nói với Lan rằng chuyện tìm ra người giết ông Hạt không thể để cho cảnh sát biết được vì nợ máu phải trả bằng máu nên chúng ta chỉ có thể âm thầm giải quyết mà thôi. Có lẽ anh ta đã sợ Lan rồi ngày nào đó sẽ tìm ra sự thật về cái chết của cha cô và sự thật ấy nếu để công an biết thì công việc làm ăn của hắn cũng gặp nhiều trục trặc.
 
Liệu Lan có thực sự tìm ra hung thủ giết ba mình? và cái chết của ông Hạt có phải là nợ máu phải trả bằng máu? Ruby máu tập 20, phát sóng lúc 21h, thứ 2, ngày 13/5 trên kênh ANTV./.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top