Giải trí

09:07 03/05/2019
Công tác điều tra của Tràm đã bị gián đoạn khi anh bị đuổi khỏi liên hiệp Quốc Cường với lý do là thủ phạm đánh cắp công trình nghiên cứu mới thành công của Lan.
Ruby máu tập 12: Sóng gió đến với Tràm
Công tác điều tra của Tràm đã bị gián đoạn khi anh bị đuổi khỏi liên hiệp Quốc Cường với lý do là thủ phạm đánh cắp công trình nghiên cứu mới thành công của...
Ruby máu: Tràm lộ diện chính là cảnh sát ngầm

Sau 5 tập phim Ruby máu, cuối cùng thân phận của Tràm đã được làm rõ, một người công nhân hết lòng yêu thương, giúp đỡ mọi người.
Ruby máu hé mở những tình tiết gay cấn
Bộ phim hình sự “Ruby máu” vừa được kênh truyền hình ANTV công chiếu tập đầu tối 20/4 khắc họa cuộc chiến phức tạp, cam go và không khoan nhượng giữa các chiến...
 
Sau khi trà trộn vào liên hiệp Quốc Cường với bao khó khăn trong công tác điều tra, điều Tràm muốn làm đầu tiên là tìm gặp Lan và mong muốn có được sự giúp đỡ của cô. Trong khi trái tim và lý trí của Lan lúc này đều dành hết cho Cường và vì thế với Tràm Lan luôn có cảm giác bán tính bán nghi. Nhưng trớ trêu, giữa lúc Lan chưa kịp vui mừng vì thành quả nghiên cứu thành công thì lại có sự xuất hiện của Tràm, trong khi đó, trời lại đổ cơn mưa khiến Lan bị ướt khiến cô phải đi thay áo. Cho đến khi Lan bước ra thì mẫu vật thành quả nghiên cứu đã không cánh mà bay.
 
Việc bị đánh cắp thành quả nghiên cứu, trong khi ở hiện trường chỉ có hai người nên điều này càng làm Lan thêm thắc mắc về sự xuất hiện của Tràm trong mỏ đá khu liên hiệp và đặt dấu hỏi về việc Tràm tiếp cận mình. Lan đã nghi ngờ Tràm chính là một mắt xích trong đường dây của bọn tội phạm buôn bán đá cần mẫu nghiên cứu mới để tiện bề thu mua trái phép. Cô chia sẻ suy nghĩ của mình với Quốc Cường và đề nghị Cường tống khứ Tràm khỏi liên hiệp. Việc Quốc Cường lắng nghe và thực hiện theo ý của Lan khiến cô càng cảm thấy có lỗi với anh ta. Và tình cảm của Lan dành cho Cường vì thế càng lớn hơn. Có một điều thú vị, khi Lan càng cảm thấy có lỗi thì Cường lại càng tỏ ra bao dung, rộng lượng.
 
Tràm một mực kêu oan nhưng anh cũng buộc phải rời khỏi liên hiệp. Không chỉ thế, ngay cả người tuyển dụng Tràm là đội tưởng của những người đào đãi đá quý cũng bị sa thải. Có một điều Cường không lường trước được rằng người đội trưởng kia trong quá trình lao động luôn gắn bó và quan tâm đến công nhân, chính vì vậy từ đó người đội trưởng đã trở thành người lãnh đạo tinh thần cho những người đào đãi vàng tự do.
 
Tràm có phải là thủ phạm lấy đi thành quả của Lan không? Và anh có gặp nhiều khó khăn trong công tác điều tra khi bị đuổi khỏi địa bàn mình phải điều tra? Liệu người đội trưởng này là “phao” để Tràm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình? Tập 12 của bộ phim Ruby máu sẽ được công chiếu lúc 21h, thứ 6, ngày 3/5 trên kênh ANTV/.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top