Văn hóa nghệ thuật

09:26 27/05/2016
Tập 27 của phim “Những ngọn nến trong đêm” được mở đầu bằng cảnh Trúc từ Hà Nội bay vào TP HCM và Quốc (Bình Minh) ra sân bay đón vợ.
Những ngọn nến trong đêm 2: Bình Minh bị gài bẫy “ăn nằm” với Kỳ Hân
Với những âm mưu thâm hiểm từ Giang (Đinh Y Nhung), Quốc (Bình Minh) đã không thể lường trước được tình huống bất lợi xảy đến với mình.
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân “an ủi” Bình Minh khiến Mai Thu Huyền buồn bã

Tập 20 phim Những ngọn nến trong đêm vừa mới lên sóng tiết lộ nhiều chi tiết xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), ở tập này, cô tỏ ra buồn bã...

Trong khi nói chuyện với Trúc (Mai Thu Huyền), Quốc tỏ ra nghi ngờ Mạnh Hào (Chi Bảo) có liên quan âm mưu của Giang. Nếu không thì không thể có chuyện trùng hợp Giang uy hiếp Quốc và đúng lúc đó Mạnh Hào lại nói ra chuyện tình cờ biết âm mưu của Giang với Trúc. Trúc thì chỉ cho rằng Quốc đã quá ác cảm với Mạnh Hào. Cả hai tỏ ra căng thẳng và không muốn nói chuyện với nhau.

Khi về nhà, Quốc và Trúc vẫn tỏ ra khó chịu, hai vợ chồng không ai nói với ai một lời nào. Quốc vẫn không thể nói ra được chuyện anh phản bội Trúc. Trúc bằng sự nhạy cảm của người vợ cũng lờ mờ đoán ra được thái độ khác thường của Quốc.
 
 
 
Quốc đột ngột đòi ly hôn khiến Trúc vô cùng hoảng hốt. Quốc đưa ra lý do vì không còn hợp nhau nữa. Trúc bàng hoàng và sững sờ, không tin vào những gì mình được nghe từ Quốc. Cô bật khóc trong đau đớn, sau chuyện con cái, giờ đây Trúc phải đứng trước cuộc hôn nhân sắp đổ vỡ. Trong khi đó, Trúc tiếp tục nhận được tin nhắn từ chị chồng, báo mẹ chồng ngày càng bệnh nặng, ép Trúc sớm chia tay Quốc. Trúc suy sụp không biết chống đỡ thế nào với những biến cố liên tiếp xảy ra với mình. Tuy nhiên, là một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường, cũng như đã vượt qua nhiều sóng gió của cuộc đời, Trúc vẫn cố gắng vực dậy để lo chuyện công ty, gác lại mọi chuyện gia đình ở phía sau.

Quốc gửi đoạn ghi âm chia tay với Trúc cho Giang. Dù trực tiếp nghe đoạn hội thoại giữa Quốc và Trúc, Giang vẫn chưa bằng lòng. Cô ta tự nhủ phải bằng mọi giá khiến Trúc đau đớn gấp trăm lần so với lần cô ta bị Quốc từ hôn cách đây 14 năm. Giang bắt Quốc phải rời khỏi nhà
 
Trúc và Quốc nói chuyện với nhau thêm một lần nữa. Cô cho rằng thời gian qua Quốc cũng đã phải chịu nhiều căng thẳng. Trúc thừa nhận cô giấu chuyện biết gia đình Quốc rất mong có cháu nhưng lại làm như không có chuyện gì. Quốc nói lý do để chia tay không phải vì chuyện anh bị gia đình dằn vặt không có con cái nhưng Quốc cũng không thể nói ra chuyện đã ngủ với Mai Trúc.

Quốc nhận ra anh không thể mất Trúc và rút lại lời chia tay cũng như muốn kết hôn với cô ngay lập tức. Quốc và Trúc đã thoả thuận với nhau khi nào Trúc có thai thì mới đăng ký kết hôn thế nên đến bây giờ trên danh nghĩa cả hai vẫn chưa là vợ chồng. Thế nhưng, Trúc lại không đồng ý vì không còn cơ hội làm mẹ nữa nên phải để Quốc đi tìm người khác.
 
 
Quốc cho rằng nếu có con thì sẽ hạnh phúc, nhưng nếu không có thì anh vẫn còn có Trúc ở bên. Cô là điều quan trọng nhất đối với anh. Thời gian qua hai vợ chồng đã có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn và cả hai nên bình tĩnh suy nghĩ lại mọi vấn đề. Quốc nói chuyện sẽ chuyển ra ở riêng trong một thời gian. Cả hai chỉ biết ôm nhau khóc.

Trong khi đó, Linda (Andrea) sau khi nghe lời dụ dỗ của một đại gia về việc kiếm được nhiều tiền từ việc môi giới bán dâm, nên tìm mọi cách để ép bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) bắt Mai Trúc (Kỳ Hân) đi khách. Linda ra điều kiện nếu không muốn con trai Tấn của bà Liễu phải kết hôn với mình thì bà ta phải đáp ứng việc làm sao để Linda có thể đưa Mai Trúc đi khách. Để đưa Mai Trúc về, Liễu tìm đến Giang (Đinh Y Nhung), ra giá cao để "chuộc" lại Mai Trúc. Giang được thể lấn tới, cho rằng giờ Mai Trúc đã là người mẫu nổi tiếng nên không thể dễ dàng đưa về với mức giá ít như vậy.
 
Giang (Đinh Y Nhung) cho Mai Trúc đi làm lại, ngoài mặt vẫn tỏ ra là một người chị tốt của cô. Dù yêu Quốc nhưng bản thân vẫn là một cô gái thật thà, khờ khạo, Mai Trúc cũng không muốn làm to chuyện bị Quốc cưỡng bức và dù gì trong việc này, Mai Trúc cũng đã tự nguyện.

Sau đêm ngủ với nhau, Mai Trúc và Quốc mới gặp lại nhau. Mai Trúc cho rằng Quốc không cần trách bản thân, cô chấp nhận chuyện đó.
 
Ở diễn biến trước đó, Quốc sau chuyện bị lừa lên giường với Mai Trúc đã vô cùng đau khổ và dằn vặt vì trót phản bội vợ. Quốc nhận được tin nhắn của Giang xin nghỉ phép cho Mai Trúc vì cô cần nghỉ ngơi một vài ngày sau đêm bị Quốc cưỡng bức. Mai Trúc đọc được tin nhắn Giang gửi cho Quốc và cho rằng Giang đã bịa đặt. Chuyện cô ngủ với Quốc là hoàn toàn tự nguyện chứ không phải lỗi do Quốc. Mai Trúc muốn nhắn tin lại cho Quốc thì bị Giang đánh. Người đàn bà mưu mô này còn doạ sẽ đưa Mai Trúc về lại cho bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) để làm nhân viên nhà hàng. Mai Trúc ấm ức khóc nhưng lại không thể làm gì được.

Giang nhắn tin liên tục cho Quốc để làm anh mất tinh thần. Giang đòi mang video quay lại cảnh yêu đương của Quốc và Mai Trúc lên cho Thanh Trúc (Mai Thu Huyền). Không thể chịu đựng được nữa, Quốc muốn Giang nói thẳng mục đích chính của cô ta. Giang yêu cầu Quốc phải nói chia tay Trúc trong thời gian là 24h. Nếu quá thời gian đó, cô ta sẽ công khai clip nóng. Quốc mệt mỏi, suy sụp tinh thần khi gặp phải một việc quá sức tưởng tượng của anh, đặc biệt là còn phải tự nói ra lời chia tay với Trúc.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top