Văn hóa nghệ thuật

15:51 19/01/2016
Mới đây, có nguồn tin tiết lộ, America’s Next Top Model có thể quay trở lại với “chủ xị” của nó là siêu mẫu Tyra Banks.
Tyra Banks bênh Hà Hồ trước làn sóng anti-fan
Chuyến thăm Los Angeles của ba đại diện Việt Nam đã diễn ra suôn sẻ chứ không như nhiều ý kiến dự đoán sẽ bị ‘chững’ lại.
Làng giải trí thế giới “choáng” khi biết Americas Next Top Model sẽ bị “khai tử”

Chương trình Americas Next Top Model – một trong những show truyền hình hot nhất trên thế giới đã được “chủ xị” Tyra Banks tuyên bố sẽ “giải tán” khiến không...
Hà Hồ ‘tự sướng’ cùng Tyra Banks, ‘hội tiêu dùng’ nói gì?
Nữ ca sĩ ‘Em đi tìm anh’ cùng hai đại diện của Việt Nam cùng chụp ảnh ‘tự sướng’ thoải mái bên siêu mẫu Tyra Banks.

Tháng 12/2015, “chủ xị” Tyra Banks của America's Next Top Model  tuyên bố “khai tử” sau 22 mùa tổ chức.

Trên Twitter và Instagram, Tyra Banks chia sẻ đã đến lúc America's Next Top Model dừng lại và khẳng định, mùa 22 sẽ là mùa cuối cùng. Cô hạnh phúc vì đã chứng minh được thành công của show thực tế đầu tiên về thời trang trên toàn thế giới bằng ý tưởng nhỏ bé của mình. Cô cũng không tưởng tượng được mình đã đi cùng với America's Next Top Model 22 mùa.
Siêu mẫu Tyra Banks - người sáng lập ra America’s Next Top Model
Tuy nhiên, mới đây lại có nguồn tin tiết lộ: “Tyra Banks từng nói America’s Next Top Model đã đến lúc kết thúc. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại yêu cầu đưa chương trình trở lại. Vì thế, có khả năng chương trình sẽ được lên sóng lần nữa”.

Một nguồn tin từ tạp chí thời trang Vogue cho biết: “Mặc dù bị hủy bỏ nhưng America’s Next Top Model vẫn là chương trình có lượng tải về nhiều nhất trên hệ thống của CW Network - một mạng lưới kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Tuy nhiên, chương trình bị dừng lại một phần do các chi phí bỏ ra quá tốn kém. Trên thực tế, Tyra đã nhận được khoản lương rất cao từ chương trình”.

Thông tin này thực sự khiến các chân dài có ước mong được tỏa sáng trên sàn catwalk ngóng chờ. Hiện phía Tyra Banks chưa có phát ngôn nào về thông tin này.
Tyra Banks và dàn thí sinh mùa 22
America's Next Top Model được sáng lập và dẫn chương trình bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks, cũng là giám khảo chính và nhà sản xuất cho tất cả các mùa thi từ đầu đến giờ. Mùa thi đầu tiên lên sóng chính thức vào tháng 05 năm 2003 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất của hệ thống truyền hình cáp UPN.

Mùa thi thứ bảy của chương trình này là mùa thi đầu tiên phát trên kênh The CW, sau khi hệ thống cáp UPN sát nhập vào hệ thống cáp Warner Brothers. Nhạc hiệu của chương trình cũng do chính Tyra Banks hát.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top