Văn hóa nghệ thuật

11:01 09/02/2017
Mới đây, trên một trang cá nhân đã chia sẻ hình ảnh chụp khoảnh khắc Mỹ Tâm đang ngồi ghế nóng cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và khách mời là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Thời gian vừa qua, khán giả hâm mộ nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang háo hức, chờ đợi Họa my tóc nâu xác nhận khi có tin đồn rằng cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi về âm nhạc hoàn toàn mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, cả Mỹ Tâm lẫn chương trình mà cô được đồn tham gia vẫn chưa có công bố chính thức nào cả.
 
 
 
Mới đây, trên một trang cá nhân đã chia sẻ hình ảnh chụp giọng ca "Tóc nâu môi trầm", khoảnh khắc Mỹ Tâm đang ngồi ghế nóng cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và khách mời là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Tuy không đề cập cụ thể, nhưng dựa trên logo trang trí ở bàn giám khảo thì có thế đoán đây chính là chương trình "Phiên bản hoàn hảo".

Phiên bản hoàn hảo" là một sân chơi dành cho các tài năng cover nhạc chính thức được ra đời lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cuộc thi để các bạn trẻ có sở thích hát lại những ca khúc của các thần tượng mà mình yêu thích được thỏa sức tham gia với phần thưởng vô cùng giá trị.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top