Văn hóa nghệ thuật

10:50 27/01/2016
Sau nhiều lần “úp mở” về giai nhân mới của Trường Giang, cô gái ấy đã chính thức lộ diện trên poster và những hình ảnh đầu tiên từ phim trường Taxi, Em tên gì?: Angela Phương Trinh.

Trường Giang từng úp mở rằng, bạn diễn của anh trong dự án điện ảnh mới là một cô gái biết lái xe, xinh đẹp, có duyên diễn hài và trẻ tuổi hơn anh. Mới đây, nhà sản xuất phim 'Taxi, em tên gì?' đã hé lộ, 'người tình' thay thế Nhã Phương trên màn ảnh của Trường Giang là Angela Phương Trinh.
 
Trường Giang ân cần chăm sóc giai nhân mới trên phim trường
Trong phim, Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành nữ tài xế cá tính Bình Chi. Cô là người lái Taxi duy nhất nhận chở chàng tiến sỹ đãng trí Thượng Phong (Trường Giang thủ vai) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để cầu hôn người yêu. Chiếc taxi của Bình Chi cũng rất đặc biệt: màu vàng, khá sờn và cũ kỹ. Chuyến đi của hai người kéo dài hơn dự tính bởi vô số trắc trở trên đường, trong đó có cả “cơn cảm nắng” bất chợt khiến chàng tiến sỹ Thượng Phong bối rối. Thượng Phong thậm chí đã bị Hạ Mây hiểu lầm và thiếu chút nữa từ hôn. Chàng tiến sĩ đãng trí sẽ làm sao để người con gái anh yêu tin vào chuyến hành trình khó tin đến kinh ngạc mà Thượng Phong vừa trải qua? Còn Bình Chi, cô nàng tài xế đã khiến Thượng Phong từ một người chỉ cả ngày đọc tên khoa học của các loài bò sát cùng với hai chữ "Hạ Mây" thay đổi như thế nào?

 
 
Những hình ảnh thân mật của Trường Giang và Angela Phương Trinh trên phim trường mới được công bố. Điều đáng nói, có rất nhiều hình ảnh của "cặp đũa lệch" này làm khán giả nhớ tới thuở Trường Giang đóng cặp với Nhã Phương trong bộ phim điện ảnh 49 Ngày - cũng là tác phẩm làm nảy lên nghi án phim giả tình thật của 2 người. Trên phim trường, Trường Giang khá ân cần khi chăm sóc cô bạn diễn xinh đẹp. Cả hai liên tục chụp hình nhắng nhít trên phim trường.
 
Mới đây, trong lễ trao giải Mai Vàng 2015, Trường Giang và bạn gái Nhã Phương đã "song kiếm hợp bích" cùng nhau giật cúp. Trường Giang còn nhận được 2 giải thưởng quan trọng là Nam diễn viên sân khấu kịch xuất sắc nhất và Nam diễn viên hài yêu thích nhất. Nhã Phương cũng xuất sắc đoạt cúp Nữ diễn viên điện ảnh/ truyền hình yêu thích. 
PV/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top