Văn hóa nghệ thuật

10:42 08/01/2016
Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân đã phần nào khiến gián giả nhận ra được những chi tiết xoay quanh bộ phim.

Ở tập này, Nguyệt Ánh bị trầm cảm khi sức ép từ Lâm - người quản lý của cô cùng với công ty âm nhạc. Nguyệt Ánh không thể sáng tác được ca khúc mới và điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của cô như bị huỷ hợp đồng quảng cáo với số tiền bồi thường vô cùng lớn.

 
Không chịu được áp lực, Nguyệt Ánh bỏ trốn và tìm đến với Quân. Cô muốn quay lại với anh, muốn quan hệ của hai người trở lại như ngày xưa. Nguyệt Ánh tâm sự nếu không có Quân ở bên thì cô sẽ không thể sáng tác được.
 
Tuy nhiên, Quân vẫn giữ thái độ lạnh lùng và cương quyết như những lần gặp trước của hai người. Đặc biệt, hiện tại trong anh đã có hình bóng của Yến Phương nên Quân càng dứt khoát từ chối lời đề nghị của Nguyệt Ánh. Nữ ca sĩ nổi tiếng đau khổ và tuyệt vọng khi ngay cả đến Quân - người cô tin tưởng nhất cũng rời xa cô.

Trong khi đó, Quân cũng phải đối mặt với rắc rối khi số tiền anh mượn từ nhóm côn đồ từ 10 triệu đã trở thành 100 triệu.
 
 

Cuộc sống của Quân đã vốn bấp bênh, công việc làm bồi bàn cà phê chỉ giúp anh đủ ăn chứ không dư dả gì. Trước số nợ khổng lồ như vậy, Quân không biết sẽ phải xoay xở ra sao. Bên cạnh đó, anh còn bị nhóm côn đồ lấy Yến Phương ra để uy hiếp. Nếu không trả đủ và đúng hẹn, Yến Phương sẽ gặp nguy hiểm.

Trước đó, trong cuộc hẹn hò chính thức đầu tiên với Quân, Yến Phương đã rất háo hức. Cô chọn đi chọn lại bộ quần áo sẽ mặc trong buổi hẹn và còn lóng ngóng, hỏi han Quyên không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Quyên thấy cô bạn gái của mình vui như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
 
 
Tuy nhiên, mọi việc đều không như Yến Phương đã tưởng tượng, thậm chí nó còn xảy ra tồi tệ đến mức cô không thể ngờ tới. Trong lúc đứng chờ gặp Quân, Yến Phương đã bị nhóm côn đồ tiếp cận. Cô bị chúng vây quanh và có ý định hãm hại. Yến Phương sợ hãi, hoảng loạn la hét. Đúng lúc đó, Quân chạy kịp đến để cứu cô.

Nhìn Yến Phương rơi vào nguy hiểm vì mình, Quân muốn cô không gặp anh được nữa. Tuy nhiên, Yến Phương không tin rằng Quân muốn cô rời xa anh, dù rằng Yến Phương biết trong lòng Quân vẫn còn hình bóng của Nguyệt Ánh.

Đối với Yến Phương, sau lần hẹn gặp với Quân cũng đã suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt là mối quan hệ giữa Nguyệt Ánh và Quân. Cô không rõ mình có vị trí như thế nào trong lòng Quân. Yến Phương vẫn theo đuổi đam mê ca hát, cô chăm chỉ tập đàn trở lại.
 
Có thể thấy câu chuyện tình cảm của Quân và Yến Phương vẫn đang luẩn quẩn giữa những vòng xoay của cuộc sống, giữa những mối quan hệ của cả hai. Với Quân thì là quá khứ và trách nhiệm xã hội, với Yến Phương là sự cô đơn và tủi thân của người con gái mắc bệnh. Mặt khác, câu chuyện còn tiếp diễn với người thứ ba là Nguyệt Ánh. Chính những rối rắm trong các mối quan hệ mà tình cảm của các nhân vật bị chi phối và trở nên phức tạp.

Khúc hát mặt trời sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ 4, 5 hằng tuần trên Kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top