Văn hóa nghệ thuật

10:22 01/01/2016
Một nhóm côn đồ bất ngờ tìm lại Quân khi anh đang làm việc tại quán cà phê. Quân đến điểm hẹn và biết được chúng muốn lôi kéo anh là việc xấu.

Tại tập 12 Khúc hát mặt trời, sau khi nhìn thấy Yến Phương (Nhã Phương) tuyệt vọng và suy sụp vì bệnh tình ngày càng nặng đi, Quân (Quang Tuấn) đã quyết tâm làm mọi thứ để giúp cô lấy lại được sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống. Điều đầu tiên Quân làm cho Yến Phương chính là chơi đàn ghita trở lại. Quân từng muốn vứt bỏ cây đàn vì đây là đồ vật kỷ niệm giữa anh và Nguyệt Ánh. Quân từng là người đệm đàn cho Nguyệt Ánh hát, chính vì vậy khi nhìn thấy cây đàn, Quân lại nhớ về những kỷ niệm buồn.
 
Tuy nhiên, khi biết Yến Phương sợ không thể đàn trở lại vì tay cô có nguy cơ bị liệt, Quân đã hứa với Yến Phương sẽ là người đệm đàn cho cô. Khi thấy Quân ngồi chơi đàn trở lại, Quyên và Việt cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi chưa bao giờ thấy hình ảnh này của Quân. Anh vốn là một người cộc cằn, thô lỗ và luôn tỏ ra bất cần.
 
Về phía Yến Phương, cô vẫn chưa muốn gặp ai và ngại tiếp xúc với mọi người. Khi thấy Quân ngồi chơi đàn, Yến Phương đã chủ động nhờ anh đàn để hát. Nhờ có Quân, tâm trạng của Yến Phương mới khá hơn.

Tay trái của Yến Phương ngày càng khó cử động, thậm chí những động tác đơn giản như cầm đĩa Yến Phương cũng không làm được khiến cô càng lo sợ. Yến Phương cũng vô tình nghe được câu chuyện giữa mẹ - bà Khanh và ông Khải. Ông Khải biết bà Khanh có tình cảm với mình nhưng vì Yến Phương, bà giấu kín tâm tư tình cảm đó. Yến Phương cũng cảm thấy có lỗi với mẹ khi biết mẹ đã hi sinh rất nhiều cho cô.
 
 
 
Một nhóm côn đồ bất ngờ tìm lại Quân khi anh đang làm việc tại quán cà phê. Quân đến điểm hẹn và biết được chúng muốn lôi kéo anh là việc xấu. Những tên côn đồ này từng là chiến hữu của Quân và còn để lộ việc tay Quân đã từng "dính chàm". Chính lúc Yến Phương muốn thông báo chuyện vui với Quân thì anh lại bị vướng vào sự việc rắc rối này.

Liệu Quân có mối quan hệ gì với nhóm côn đồ này? Anh đã từng làm gì trong quá khứ? Chuyện tình cảm của Yến Phương và Quân sẽ đi đến đâu?

Tập 13, 14 của phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 4,5 tuần sau trên kênh VTV3.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top