Văn hóa nghệ thuật

11:41 14/01/2016
Tập 15 của Khúc hát mặt trời tập trung vào mối quan hệ giữa Quân (Quang Tuấn) - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) và Lâm (Việt Anh).
Hé lộ sự thật về nhóm côn đồ bắt cóc Nhã Phương (Yến Phương)
Mối quan hệ giữa Quân và nhóm côn đồ hẹn gặp anh lần trước đã được làm rõ trong tập 13 của Khúc hát mặt trời.
Sự thật về việc Quang Tuấn, Nhã Phương hát rất hay trong phim?

Trong Khúc hát mặt trời, hai nhân vật Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, sự thật về việc “kẻ hát hay,...
Khúc hát mặt trời: Nhã Phương và nghịch lý, hễ gặp người yêu là đau khổ
Sau cuộc gặp với Quân và vô tình thấy anh nói đến căn bệnh mình mắc phải là ghê gớm, đáng sợ, Yến Phương tủi thân và bật khóc.

Không thể sáng tác được ca khúc mới, đứng trước nguy cơ bị huỷ hợp đồng và mất hết sự nghiệp, Nguyệt Ánh vô cùng tuyệt vọng và đau khổ. Cô chọn cách chạy trốn để không phải đối diện với tất cả. Nhưng, Nguyệt Ánh không biết đi đâu và Quân chính là người mà cô có thể dựa dẫm. Trước sự lạnh lùng và thái độ dứt khoát của Quân, Nguyệt Ánh càng khủng hoảng. Cô giam mình trong phòng, rơi vào trạng thái hoảng loạn.
 
Đúng lúc đó, Lâm đã tìm thấy Nguyệt Ánh. Giờ anh đã biết chuyện giữa cô và Quân, cũng như mối quan hệ tình cảm của cả hai lúc trước. Lâm không chấp nhận sự thật người con gái mình yêu phản bội, anh uy hiếp, thậm chí còn đánh Nguyệt Ánh, bắt cô trở về. Lâm giam lỏng Nguyệt Ánh trong một ngôi nhà, cô liên tục nhắn tin để cầu cứu Quân.
 
Tạm gác lại những gì đang lo lắng cho căn bệnh của Yến Phương, Quân bị cuốn vào câu chuyện của Nguyệt Ánh và rắc rối với những tên xã hội đen. Chúng muốn Quân vận chuyển ma tuý để thay vào món nợ lớn. Trước sự đe doạ của những tên côn đồ, Quân không biết sẽ phải làm thế nào. Quân quyết định bỏ đi và trên đường anh nhận được tin nhắn của Nguyệt Ánh.
 
Quân đến tìm cô nhưng lại gặp Lâm. Hai người đã nói chuyện và Lâm cho rằng, nếu có thể mang lại một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy cho Nguyệt Ánh như hiện tại, anh sẵn sàng đưa chìa khoá cửa để Quân cứu Nguyệt Ánh. Trong lúc chưa biết sẽ làm thế nào, bất giác Quân vẫn đến ngôi nhà mà Nguyệt Ánh đang ở để cứu cô.

Ở những diễn biến tập trước, Nguyệt Ánh bị trầm cảm khi sức ép từ Lâm - người quản lý của cô cùng với công ty âm nhạc. Nguyệt Ánh không thể sáng tác được ca khúc mới và điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của cô như bị huỷ hợp đồng quảng cáo với số tiền bồi thường vô cùng lớn.

Không chịu được áp lực, Nguyệt Ánh bỏ trốn và tìm đến với Quân. Cô muốn quay lại với anh, muốn quan hệ của hai người trở lại như ngày xưa. Nguyệt Ánh tâm sự nếu không có Quân ở bên thì cô sẽ không thể sáng tác được.

Đối với Quân, anh cũng phải đối mặt với rắc rối khi số tiền anh mượn từ nhóm côn đồ từ 10 triệu đã trở thành 100 triệu.
 
Cuộc sống của Quân đã vốn bấp bênh, công việc làm bồi bàn cà phê chỉ giúp anh đủ ăn chứ không dư dả gì. Trước số nợ khổng lồ như vậy, Quân không biết sẽ phải xoay xở ra sao. Bên cạnh đó, anh còn bị nhóm côn đồ lấy Yến Phương ra để uy hiếp. Nếu không trả đủ và đúng hẹn, Yến Phương sẽ gặp nguy hiểm.

Trong cuộc hẹn hò chính thức đầu tiên với Quân, Yến Phương đã rất háo hức. Cô chọn đi chọn lại bộ quần áo sẽ mặc trong buổi hẹn và còn lóng ngóng, hỏi han Quyên không biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Quyên thấy cô bạn gái của mình vui như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
 
Tuy nhiên, mọi việc đều không như Yến Phương đã tưởng tượng, thậm chí nó còn xảy ra tồi tệ đến mức cô không thể ngờ tới. Trong lúc đứng chờ gặp Quân, Yến Phương đã bị nhóm côn đồ tiếp cận. Cô bị chúng vây quanh và có ý định hãm hại. Yến Phương sợ hãi, hoảng loạn la hét. Đúng lúc đó, Quân chạy kịp đến để cứu cô.

Nhìn Yến Phương rơi vào nguy hiểm vì mình, Quân muốn cô không gặp anh được nữa. Tuy nhiên, Yến Phương không tin rằng Quân muốn cô rời xa anh, dù rằng Yến Phương biết trong lòng Quân vẫn còn hình bóng của Nguyệt Ánh.

Tại tập này, khán giả sẽ bắt đầu có những thắc mắc vì sao Quân lại làm như vậy? Liệu có phải anh đã quyết định quay lại với Nguyệt Ánh? Yến Phương sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ có trong tập 16, phát sóng vào 21h20 thứ 5 ngày 15/1/2016.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top