Văn hóa nghệ thuật

15:35 10/01/2016
Trong tập 4 "Project Runway Vietnam" mùa 3 vừa phát sóng trên kênh VTV3, lần đầu tiên trong 3 mùa phát sóng, không có NTK nào chiến thắng trong một thử thách và cố vấn thời trang Tùng Leo đã sử dụng đặc quyền duy nhất của mình trong chương trình để cứu NTK bị loại Nguyễn Minh Giang Tú.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo trở thành nàng thơ mới của 9 NTK ở tập 4 này, Hoa hậu chính là “đề bài” của các thí sinh khi top 9 phải thiết kế bộ trang phục Thu – Đông cho Hoa hậu theo phong cách thanh lịch.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là "nàng thơ" của Top 9 NTK  tài tập 4


Trước đó, chuyến đi Hà Nội đầy bất ngờ đã giúp các NTK đến từ phương Nam ấm áp có những trải nghiệm rất sâu sắc về thời tiết giá lạnh và khô hanh đặc trưng của miền Bắc những ngày Thu Đông. Trong chuyến đi này, lần đầu tiên các nhà thiết kế đã được tham dự một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Hà Nội. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong lúc tuyên bố thử thách khiến Top 9 nhà thiết kế hết sức bất ngờ. Dù có nguồn cảm hứng tuyệt vời mang tên “nàng thơ Đặng Thu Thảo” nhưng phải thiết kế một bộ trang phục làm hài lòng và phù hợp với hình ảnh của người đẹp là điều không hề dễ dàng.
Giang Tú (phải) là thí sinh phải ra về...
... song đã được Tùng Leo thuyết phục BGK cho ở lại tiếp tục cuộc hành trình của Project Runway Vietnam 2016

NTK Trần Hùng được cố vấn thời trang Tùng Leo khen ngợi trong việc tự sáng tạo ra chất liệu riêng cho mình ở phòng cắt may và bộ trang phục cũng nhận được sự khen ngợi từ đại diện thương hiệu.

Tuy nhiên, đại diện nhãn hàng cũng đồng tình với nhận xét của NTK Công Trí: “Chủ đề của thử thách là trang phục Thu – Đông nhưng khi người mẫu bước ra tôi nghĩ đây là một thiết kế Xuân – Hè, tôi nghĩ bạn đang có vấn đề về thời tiết, cảm nhận về thời tiết của bạn đang đi ngược lại với người khác”. Hoa hậu Thu Thảo cũng có ấn tượng với trang phục của Trần Hùng cùng trang phục của 2 NTK khác là Tiến Truyển và Quốc An. Nhưng vì sai chủ đề, thiết kế của Trần Hùng vẫn không được chọn để chiến thắng thử thách.
 
Giang Tú hạnh phúc khi được ở lại cuộc thi

Ở thử thách tiếp theo, Top 9 NTK "Project Runway Vietnam 2016" sẽ phải bước vào thử thách kết hợp làm việc nhóm cùng nhau. Tập 5 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy, ngày 16/01/2016 trên kênh VTV3.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top