Văn hóa nghệ thuật

12:42 11/01/2016
Với việc đầu tư kinh phi khủng cùng với những chuẩn bị kĩ lưỡng cho MV lần này, Phương Mỹ Chi hứa hẹn sẽ lại gây sốt với khán giả hâm mộ.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có buổi giới thiệu MV ca khúc Nhật ký cho ba do “cậu 2” Tấn Lợi sáng tác dành riêng cho “chị Bảy dân ca”.


Tại buổi giới thiệu, đại diện phát ngôn của Phương Mỹ Chi - Mỹ Quyên cho biết do phải quay lại nhiều lần và thuê máy quay chất lượng 4k nên chi phí phát sinh đến gần nửa tỉ đồng.
Phương Mỹ Chi cùng người đại diện và các diễn viên trong MV
“Sau gần 2-3 tháng thực hiện MV, chúng tôi tổng kết lại số tiền đầu tư là như vậy. Còn thời gian quay kéo dài lâu là do Mỹ Chi bận học, bận thi, bị bệnh hay phải quay lại nhiều lần, phải tốn thêm tiền thuê xe chở bồn nước tạo cảnh mưa, thuê máy quay chất lượng 4k… Nhưng chúng tôi hy vọng đây chỉ là câu chuyện bên lề, mong khán giả chú tâm đến sản phẩm nhiều hơn”. Người đại diện cho Phương Mỹ Chi cho hay.

Ngoài chi phí tiền tỉ, đây là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi làm MV mà không có sự hỗ trợ của ba nuôi Quang Lê.
Mỹ Chi và bé Gia Bảo vào vai em trai của "chị Bảy" trong MV
Diễn viên Thanh Thức vào vai bố của Phương Mỹ Chi trong MV

Về phần diễn viên trong MV, Nhật ký của ba quy tụ diễn viên Thanh Thức (vai ba Phương Mỹ Chi), em trai Gia Quý (Gương mặt thân quen nhí) – Gia Bảo (vai em trai) cùng tham gia thực hiện với Phương Mỹ Chi. Còn phim ngắn thì dài khoảng 20 phút, với nền nhạc của 3 ca khúc Câu hò điệu lý còn đây, Nhật ký cho ba, Chị đi tìm em.

Phương Mỹ chi giải thích lý do mời Gia Bảo, chứ không phải Gia Quý vào vai em trai mình là vì trong MV có rất nhiều phân cảnh em phải cõng em trai: “Con phải chọn em nào nhẹ cân để đóng cùng, phần vì con sợ cõng không nổi và sợ làm em té”.

Đã cận kề dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền nhưng Phương Mỹ Chi lại cho ra mắt một MV với tâm trạng khá buồn, giải thích về vấn đề này, Phương Mỹ Chi tâm sự: “Dù có đi ngược lại không khí vui tết chung của nhiều người nhưng nhìn ở khía cạnh khác, cuộc sống vẫn còn có những mảnh đời cơ cực và chúng ta không được phép lãng quên họ”.
"Cô bé dân ca" quấn quít bên "em trai và bố"

Hiện tại “chị Bảy dân ca”  cùng ê-kíp đang hoàn tất nốt những khâu liên quan để có thể giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top