Văn hóa nghệ thuật

15:03 15/08/2016
Trước khi chính thức ra rạp vào cuối tháng 8 này, ekip đoàn phim "Nắng" đã gửi đến khán giả MV "Mưa và nắng" với nội dung xúc động nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới.

Ca khúc "Mưa và nắng" được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, thể hiện bởi bé Bùi Hà My. Ca khúc với giai điệu, lời ca ngọt ngào xen lẫn những hình ảnh xúc động về hai mẹ con "Nắng - Mưa" (do Thu Trang và bé Kim Thư thủ vai), hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho người xem.
MV của phim "Nắng" gây xúc động
Nắng là câu chuyện về một bé gái 5 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang - tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống.

 
 
 
 
 
 
Phim “Nắng” có sự tham gia của những nghệ sĩ được yêu thích hiện nay: NSƯT Hoài Linh, NSUT Kim Xuân, nghệ sĩ hài Phi Phụng,Trấn Thành, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, bé Kim Thư, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam…

Phim "Nắng" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/8 tới.
Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top