Văn hóa nghệ thuật

09:24 22/02/2016
Sau những dự định đã được công bố, Bệnh Viện Ma do danh hài Trấn Thành và ca sĩ Hari Won làm nhân vật chính bất ngờ dời lịch chiếu.
Trấn Thành “xanh mặt” bước vào “bệnh viện ma”
Đoạn teaser trailer vừa được giới thiệu đến khán giả của phim Bệnh Viện Ma khiến người xem ngày càng tò mò...
Trấn Thành hốt hoảng nắm tay Hari Won bỏ trốn

Bộ phim điện ảnh mới nhất mà Trấn Thành và Hari Won đóng cặp: Bệnh Viện Ma cũng vừa tung teaser poster thứ hai khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Bệnh Viện Ma đã thông báo dời ngày công chiếu phim muộn hơn so với lịch trình cũ. Ban đầu, phim được dự tính sẽ phát hành toàn quốc vào ngày 4/3/2016, hiện tại, Bệnh Viện Ma sẽ dời ngày chiếu đến 15/4/2016.

Nhà sản xuất bộ phim cũng giới thiệu poster chính thức của Bệnh Viện Ma. So với teaser poster, poster chính thức có nhiều chi tiết rõ ràng hơn. Trong khi Trấn Thành đang hớt hải chạy trong sợ hãi thì Hari Won lại bình thản nở một nụ cười ma quái. Điều này dấy lên nghi ngờ nhân vật của Hari Won có liên quan đến những chuyện bí ẩn trong bệnh viện.
Poster chính thức của Bệnh Viện Ma
Trước đó, Trấn Thành đã đăng tải hình của hai teaser poster để khán giả góp ý về hình thức và nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh thứ hai (hình ảnh được nhà sản xuất vừa công bố) gây được ấn tượng hơn.

Bệnh Viện Ma lấy bối cảnh một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành (Trấn Thành) hiền lành xin vào bệnh viện làm bác sĩ.

Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm…
 
 
 
 
 

Phim có sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Hoàng Phúc, Cát Phượng…
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top