Văn hóa nghệ thuật

15:18 22/12/2015
 Mạch ngầm vùng biên ải đang trở thành bộ phim được mong ngóng nhất trên giờ vàng VTV. Mặc dù phải đến đầu năm sau, bộ phim về đề tài chống buôn lậu này mới được lên sóng nhưng đoàn làm phim đã tung những hình ảnh nhá hàng gường chiếu nóng bỏng.
Khung cảnh thiên nhiên đẹp như mơ trong phim Việt tháng 12
Phim truyền hình Việt trong mấy năm gần đây đã có sự đầu tư về phần nhìn khi có sự “chỉn chu” trong lựa chọn bối cảnh. Khúc hát mặt trời, Mạch ngầm vùng biên...
Sau khi hé lộ khung cảnh thiên nhiên đẹp núi từng Tây Bắc đẹp như tranh, mới đây bộ phim sẽ lên sóng giờ vàng Mạch ngầm vùng biên ải tiếp tục tung ảnh nóng giường chiếu để thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim khai thác đề tài hấp dẫn, kịch tính là cuộc chiến chống buôn lậu ở vùng biên giới xen kẽ là câu chuyện về một tình yêu vượt qua bao sóng gió của những “số phận bất hạnh” cùng cuộc sống sinh hoạt của người dân ở vùng cao. Rất nhiều khán giả hi vọng rằng Mạch ngầm vùng biên ải sẽ nối tiếp các phim truyền hình khác như Cảnh sát hình sự, Những đứa con biệt động Sài Gòn tạo nên một cơn sốt mới cho đề tài phim chính kịch trên màn ảnh nhỏ.

 Là phim chính kịch nhưng Mạch ngầm biên ải có nhiều cảnh nóng
 
 
Tuy khai thác một mảng đề tài tưởng chừng như khô cứng nhưng ‘'Mạch ngầm vùng biên ải’' vẫn hấp dẫn bởi chuyện tình yêu và tất nhiên, không thể thiếu những cảnh nóng.
 
 
''Mạch ngầm vùng biên ải'', dài 34 tập sẽ lên sóng giờ vàng vào thứ 2,3 hàng tuần trên VTV1, từ 4/1/2016.
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top