Giải trí

14:00 14/03/2015
Tối 29-1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sáng mãi niềm tin” do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/ 3-2-2015 ).
 
Tới dự chương trình có các đồng chí: Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam .

Phát biểu tại chương trình, Tổng biên tập Báo Nhân dân Thuận Hữu khẳng định: Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng.


Đồng chí Tổng biên tập Báo Nhân dân cũng cho rằng, kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng là dịp ôn lại truyền thống của Đảng, đồng thời bày tỏ biết ơn đến công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự hy sinh của bao anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống. Đây cũng là dịp khắc sâu ôn lại truyền thống và bài học quý báu của Đảng. Đó là kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội, là sự kiên cường bất khuất hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, là tinh thần độc lập tự chủ tự cường không ngừng sáng tạo, là kết hợp sức mạnh toàn dân tộc với sức mạnh thời đại, là đoàn kết thống nhất trong Đảng, gắn bó máu thịt với nhân dân, là nêu cao tinh thần quốc tế cao cả.

Được truyền hình trực tiếp trên VTV1, Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin” đã đem đến cho công chúng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những khúc ca đi cùng năm tháng tái hiện lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc cũng như ca ngợi Đảng, ca ngợi đất nước. Chương trình được tài trợ bởi Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top