Văn hóa nghệ thuật

16:18 07/03/2017
Ngay sau khi Lan Khuê đăng tải thông tin có khả năng tiếp tục đồng hành cùng The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 trên trang cá nhân, mới đây Hoa hậu Phạm Hương cũng chia sẻ úp mở chuyện quay trở lại chương trình này.

"Mới đó đã một năm rồi, các bạn trong đội Phạm Hương đã trưởng thành và mỗi người một định hướng riêng.. Có ai muốn Bee trở thành host tiếp nữa không?", người đẹp viết trên Facebook cá nhân kèm hình ảnh đội Phạm Hương tại The Face mùa 1.

Không chỉ vậy, Phạm Hương còn tiết lộ việc Phạm Thị Thành và Khánh Ngân - hai học trò của cô trong The Face - sẽ tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017.
 
Trước thông tin Phạm Hương đưa ra, các fan của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có nhiều ý kiến tranh luận. Không ít người ủng hộ Phạm Hương tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2, trong khi cũng có ý kiến cho rằng cô nên dừng lại vì ở mùa một, Phạm Hương đã chịu nhiều áp lực dư luận từ hình ảnh quá mạnh mẽ của mình.

Hiện tại, The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 đang bắt đầu bước vào vòng casting. Danh sách HLV của chương trình năm nay hiện chưa được BTC công bố. Tuy nhiên, ngoài 3 cái tên cũ là Phạm Hương, Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà, nhiều siêu mẫu đời đầu cũng được người hâm mộ kỳ vọng tham gia mùa 2 như Xuân Lan, Hà Anh, Trang Trần, Võ Hoàng Yến, Anh Thư...

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top