Văn hóa nghệ thuật

09:14 08/01/2016
Tập 11 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ lên sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 9/1/2016.

Tập này, dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Công Lý. 4 khách mời tham gia thử thách tuần này bao gồm: Ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Kathy Uyên và Gia Bảo.

Danh hài Hoài Linh vẫn là “chủ xị” của ghế nóng Ơn giời tập này.

Trong loạt hình hậu trường vừa được hé lộ, các danh hài tiếp tục được bắt gặp trong những khoảnh khắc cực bình dị, vui vẻ.
“Marilyn Monroe” Việt Hương
Những hình ảnh hậu trường cho thấy các danh hài vội vã vừa thay trang phục, hóa trang vừa phải tranh thủ ăn uống, làm nốt những công việc cá nhân để kịp giờ ghi hình. Giám khảo Hoài Linh trong hậu trường Ơn giời trông khá phờ phạc, anh chăm chú cạo râu sau cánh gà để có thể sẵn sàng ngồi vào vị trí ghế nóng. Trưởng phòng Việt Hương tập này hóa thân thành Marilyn Monroe, cô ăn vội ổ bánh mì trước giờ quay còn Trường Giang ngắm nghía Trương Quỳnh Anh lúc đang ngủ, con gái vợ chồng Gia Bảo gây chú ý cả hậu trường...
Ăn vội bánh mì trước khi lên sóng

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường Ơn giời 2 trước giờ G:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top