Văn hóa nghệ thuật

09:31 13/11/2015
Tập 3 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h15 phút tối thứ 7 tuần này, ngày 14/11/2015.

Theo những hình ảnh nhận được tại buổi ghi hình cho tập 3 của "Ơn giời", "cặp đôi tình cũ" Trấn Thành - Mai Hồ đã có những hành động thân thiết tại phòng hóa trang. Trước đó, Mai Hồ đã xuất hiện khá sớm tại trường quay, cô tự nhiên “quấn quít” bên “người tình cũ” Trấn Thành, cả hai “kè kè” cả khi đang hóa trang và trò chuyện cùng nhau... Bên cạnh đó, Mai Hồ cũng vui vẻ và thoải mái trò chuyện với đồng nghiệp của Trấn Thành như Trường Giang, Hoàng Phi...

Sau nghi án chia tay, Mai Hồ và Trấn Thành “bẵng” đi một thời gian “tách bạch” thì dần xuất hiện trở lại với nhau ở nhiều sự kiện, chính những hình ảnh này đã nẩy sinh nghi án cả hai đã tái hợp khiến không ít khán giả tò mò.
 
 
Trấn Thành và Mai Hồ thân thiết và tự nhiên bên nhau sau thông tin "đường ai nấy đi"
Tuần này, với “ghế nóng” Hoài Linh cùng những trưởng phòng quen thuộc là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long các khách mời Vân Trang, Diễm My 9X, La Thành và Hữu Quốc sẽ phải ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ và thú vị.

Ở tập này, Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang sẽ hóa thân thành các cô gái trong trang phục áo tứ thân còn Chí Tài hóa thân thành Trư Bát Giới phần mở màn.
 
 
 
 
Các trưởng phòng với màn hóa trang khiến khán giả "cười ngất"
Với màn hóa trang này các trưởng phòng sẽ mang tới cho khán giả một tiết mục sôi động, đậm chất giải trí.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top