Văn hóa nghệ thuật

18:40 21/08/2016
Ở Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, team Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ tạo nên những sự bùng nổ, bất ngờ và những tiết mục chỉn chu nhất của 15 thiên thần nhí: Linh Nhi, Minh Nguyệt, Ngọc Phụng, Tường Vi, Duy Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Linh Phương, Quang Diễn, Gia Kiệt, Tina, Mai Anh, Phương Nhi, Khánh Huyền, Băng Giang.
The Voice Kids: Xuất hiện “cậu bé dân ca” gây sốt
Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 vừa lên sóng với màn tranh đấu để giành cho mình những chiến binh cuối cùng để hoàn...
The Voices Kids: Noo Phước Thịnh chê Đông Nhi hát “hơi chua, cần thêm tí muối”

Tập 4 của vòng Giấu mặt của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016 mới lên sóng với những tiết mục thú vị.

Tuy đến từ những vùng miền và tỉnh thành khác nhau nhưng những chiến binh của Team Noo Phước Thịnh lại cùng có một điểm chung, đều là những thí sinh rất nhiệt tình, vui vẻ, đoàn kết và có một tình yêu đặc biệt dành cho âm nhạc. Team Noo Phước Thịnh là sự hòa trộn của 15 cá tính, 15 sắc màu âm nhạc khác nhau thuộc nhiều dòng nhạc: R&B, Pop, dân ca, dân gian đương đại, chèo...
 
 
 
Trong lần đầu tiên ngồi ghế nóng với vai trò Huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như đầu tư cho các thí sinh của team mình về mặt chuyên môn âm nhạc và trình diễn để có được những phần thi tốt nhất. Ngoài Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đích thân dành nhiều thời gian tập luyện cùng thí sinh thì team Noo cũng còn nhận thêm sự hướng dẫn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đến với "Giọng hát Việt nhí", Team Noo sẽ cố gắng hết mình, dựa trên slogan "Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục không hề khuất phục trước team ai". Slogan được chọn từ "Cuộc thi sáng tạo Slogan" do các fan Noo Phước Thịnh thực hiện và sáng tạo dựa trên tinh thần của Team Noo.
 
 
Đến với "Giọng hát Việt nhí 2016", chiến thắng hay ngôi vị quán quân không phải là mục tiêu lớn nhất vì Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Noo sẽ không đào tạo ra quán quân mà Noo chỉ đào tạo ra người chiến thắng được chính bản thân mình, vượt lên và nỗ lực. Chương trình sẽ là một cột mốc cho sự trưởng thành của các thành viên với nhiều trải nghiệm từ âm nhạc lẫn giao tiếp cuộc sống".

Noo Phước Thịnh cùng ekip đã tạo điều kiện từ kinh phí đến thời gian và nhân lực để các bé được sinh hoạt, những chuyến đi chơi và học tập thật vui vẻ. Với những kế hoạch đã chuẩn bị, Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh hi vọng sẽ biến khoảng thời gian Team Noo gắn bó với cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2016" thành những hồi ức thật đẹp, thật ý nghĩa.

Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top