Văn hóa nghệ thuật

06:50 27/09/2016
Quen biết từ thuở mới vào nghề, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh không chỉ hỗ trợ nhau trên sân khấu mà còn là những người bạn thân trong cuộc sống.

Thậm chí, vì quá thân thiết khiến không ít lần fan hiểu lầm rằng hai người yêu nhau. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh khẳng định cả hai chỉ có thể là những người bạn.

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: "Là người rất ít bạn nên mỗi người bạn với tôi đều rất trân trọng. Tình bạn giữa tôi và Nhi rất chân thành. Một điểm giống nhau giữa tôi và Nhi là hai đứa đều ‘điên’. Có thể do điểm tương đồng đó nên chúng tôi thành bạn nhau".

"Tôi nghĩ tốt nhất là mình và Nhi chỉ dừng ở bạn thân vì mỗi người có hoài bão riêng của mình và cũng có một nửa còn lại rồi", nam ca sĩ tâm sự.
Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là cặp đôi bạn thân của showbiz Việt
"Nhi là một cô gái rất hiền, chăm chỉ. Cô ấy luôn chiều theo ý kiến của người khác nên đôi khi mọi người không thấy được sự quyết liệt của Đông Nhi, không thấy được những điều cô ấy đang chất chứa trong lòng. Cô ấy không phải người cố gắng thể hiện mình quá nhiều nhưng có thể làm cho mọi người thấy sự chăm chỉ. Không thể nào may mắn nhiều hơn tài năng mà có một Đông Nhi như hiện nay", HLV Giọng hát Việt nhí nhận định.

Thời gian gần đây, khi cùng tham gia đảm nhận vai trò HLV của Giọng hát Việt nhí 2016, có tin đồn cho rằng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có xích mích. Tuy nhiên, trả lời câu hỏi về vấn đề này, nam ca sĩ khẳng định: "Chúng tôi đã chơi với nhau 7 năm rồi, từng trải qua nhiều thứ còn khủng khiếp hơn nhưng cuối cùng cũng vượt qua hết. Tình cảm bền chặt đó đủ làm cho mình có thể hy sinh mọi thứ".
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top