Văn hóa nghệ thuật

09:02 07/04/2016
Tập 12 Những ngọn nến trong đêm hé mở những tình tiết mới, trong khi cuộc sống vợ chồng của Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn thì công việc của cô cũng chẳng suôn sẻ gì…
Những ngọn nến trong đêm: Vợ chồng Trúc và Quốc ngày càng căng thẳng
Nhiều tình tiết mới được phát sóng tại tập 11 của Những ngọn nến trong đêm cho thấy vợ chồng Trúc và Quốc đang loay hoay vì những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn...
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bị Quốc nghi ngờ “phản bội”

Tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam với những tình tiết diễn biến mới xoay quanh cuộc sống của Trúc (Mai Thu Huyền)...
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu dấn thân showbiz
Được “cứu” từ tay của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) nhưng có vẻ như Mai Trúc (Kỳ Hân) lại rơi vào tay một kẻ khác”cao tay” hơn. Bước đầu, Giang (Đinh Y Nhung) đã để cô...

Trúc và Quốc vẫn canh cánh trong lòng về chuyện con cái. Niềm vui chưa được bao lâu khi Văn đồng ý cả hai vẫn được nuôi bé Dũng thì cả hai vợ chồng lại lo lắng về chuyện mẹ Quốc sớm sẽ biết Trúc mới là người khó có khả năng có con. Từ trước đến giờ, việc Trúc chưa sinh con cho Quốc đã khiến mẹ anh định kiến với con dâu, nhiều lần bà cũng nói bóng gió về chuyện này.
 
 
Ngoài chuyện gia đình, thì trong công việc, Trúc bất ngờ đối mặt với một tin sốc. Cô nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ. Ông này đã thông báo cho Trúc về âm mưu muốn thâu tóm công ty Văn Lang của Mạnh Hào (Chi Bảo) và thực chất anh ta đang đóng vai "anh hùng cứu mỹ nhân". Tức trước đến nay, Trúc luôn tin tưởng Mạnh Hào, không mảy may nghi ngờ anh. Dù Quốc và những người ngoài từng khuyên ngăn Trúc không nên quá tin tưởng nhưng cô luôn bỏ ngoài tai.

Trước đó, căng thẳng giữa Trúc (Mai Thanh Huyền) và Quốc (Bình Minh) ngày càng lên cao xuất phát từ chuyến đi công tác của riêng Trúc và Mạnh Hào. Khi Trúc về nước và nói chuyện, Quốc mới biết chuyến đi này chỉ có hai người vì đối tác có chuyện đột xuất nên vắng mặt.

Quốc tỏ ra bực tức và cho rằng sự giúp đỡ của Mạnh Hào không hề vô tư như vẻ bề ngoài. Anh ta còn có một âm mưu khác và Quốc khuyên Trúc không nên quá tin tưởng Mạnh Hào. Trúc cảm thấy khó chịu với thái độ của Quốc, cô cho rằng anh ghen với Mạnh Hào và từ đó hiểu sai lệch đi ý tốt của Mạnh Hào. Cả hai tranh cãi nhiều lần, Quốc còn cố tình tránh mặt Trúc ở công ty, trong khi Trúc quá muộn phiền nên đi uống rượu.

Với Quốc, anh còn bị Linda (Andrea) cố tình dụ dỗ phản bội Trúc. Linda chủ động ghi âm cuộc nói chuyện giữa cô và Quốc với những lời lẽ đầy nhạy cảm. Cô cho rằng một khi mình đã thích thì không ai có thể cản được.
 
Lợi dụng lúc Trang (Dương Yến Ngọc) đi du lịch ở Mỹ, Giang cố tình tiếp cận và quyến rũ Mạnh Hào. Cô ta còn cố tình dựng chuyện Trang được đại gia trẻ rủ đi chơi trong khi chính mình là người đưa tiền để Trang đi du lịch. Dù không còn tình cảm nhưng Mạnh Hào vẫn cảm thấy tức giận vì sự lừa dối và lẳng lơ của cô vợ người mẫu. Ban đầu, Giang muốn nhờ vào thế mạnh và danh tiếng của Mạnh Hào để trả thù Trúc và Quốc, tuy nhiên việc cô quyến rũ Mạnh Hào lại cho thấy thêm một âm mưu khác từ Giang. Nhân lúc Mạnh Hào ở nhà một mình, Giang cố tình chuốc rượu Mạnh Hào. Trong cơn say, Mạnh Hào không thể làm chủ được bản thân và đã làm chuyện xấu với cô em gái của vợ.

Tấn (Anh Tài) tức giận khi không được là thành viên Ban giám khảo trong cuộc thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang. Trong khi đó, Linda - người mẫu chính của công ty cũng được Trúc chọn làm giám khảo. Điều này càng khiến Linda được đà lấn tới, cho rằng mình có quyền lớn trong công ty.
 
Về phần Mai Trúc (Kỳ Hân) lần đầu chia sẻ về cuộc sống khốn khó của mình ở dưới quê với Giang. Biết con gái mơ ước được làm người mẫu, vì nhà nghèo không có điều kiện, ba của Mai Trúc đã nhờ một người đàn ông giàu có giúp đỡ. Tuy nhiên, ông không biết rằng đây lại là cái bẫy mà người đàn ông giăng ra để hãm hiếp Mai Trúc. May mắn thoát khỏi và chạy thoát, hoàn cảnh đưa đẩy Mai Trúc đến nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) và sau đó gặp Giang (Đinh Y Nhung).
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top