Văn hóa nghệ thuật

09:38 08/04/2016
Ở tập 13, Những ngọn nến trong đêm 2 cho thấy sự “dè chừng” của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) dành cho Mai Trúc (Kỳ Hân)…
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ
Tập 12 Những ngọn nến trong đêm hé mở những tình tiết mới, trong khi cuộc sống vợ chồng của Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn thì công việc của cô cũng chẳng suôn...
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bị Quốc nghi ngờ “phản bội”

Tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam với những tình tiết diễn biến mới xoay quanh cuộc sống của Trúc (Mai Thu Huyền)...
Những ngọn nến trong đêm 2: Linda (Andrea) “hét giá cắt cổ” để qua đêm với đại gia
Phản ánh cả những góc khuất của làng giải trí xô bồ, Những ngọn nến trong đêm 2 đang dần hé lộ những tình tiết về mặt trái của showbiz qua từng tập phim. Ở tập...

Trúc và Quốc sau khi làm lành lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Sau cuộc gọi từ người đàn ông lạ mặt và cho biết Mạnh Hào không phải là người tử tế, Trúc đã hỏi Quốc về chuyện anh nghi ngờ Mạnh Hào trước đấy và tò mò không biết liệu rằng có ai đó đã nói trước với Quốc điều gì hay không. Tuy nhiên, Quốc cho rằng chỉ cần là người ngoài đứng nhìn cũng nhận ra sự khác thường trong cách xử sự của Mạnh Hào đối với Trúc. Quốc cảm thấy tổn thương và tức giận khi nghĩ vợ hiểu nhầm mình và cho rằng anh chỉ nghe lời đàm tiếu mà không tin vợ.
 
 
Trước đó, Trúc và Quốc vẫn canh cánh trong lòng về chuyện con cái. Niềm vui chưa được bao lâu khi Văn đồng ý cả hai vẫn được nuôi bé Dũng thì cả hai vợ chồng lại lo lắng về chuyện mẹ Quốc sớm sẽ biết Trúc mới là người khó có khả năng có con. Từ trước đến giờ, việc Trúc chưa sinh con cho Quốc đã khiến mẹ anh định kiến với con dâu, nhiều lần bà cũng nói bóng gió về chuyện này.

Thêm đó, Trúc nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ. Ông này đã thông báo cho Trúc về âm mưu muốn thâu tóm công ty Văn Lang của Mạnh Hào (Chi Bảo) và thực chất anh ta đang đóng vai "anh hùng cứu mỹ nhân". Tức trước đến nay, Trúc luôn tin tưởng Mạnh Hào, không mảy may nghi ngờ anh. Dù Quốc và những người ngoài từng khuyên ngăn Trúc không nên quá tin tưởng nhưng cô luôn bỏ ngoài tai.

Trúc cảm thấy bất an về cuộc gọi nên quyết định nói với Quốc. Trúc nghi ngờ có thể đây mưu kế nhằm phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty Văn Lang và MH. Tuy nhiên, cô cũng không loại trừ việc Mạnh Hào có thể là người xấu. Trúc chỉ cho rằng nếu không có bằng chứng rõ ràng mà hiểu nhầm Mạnh Hào thì sẽ không đáng để mất đi một đối tác tốt.
 
 
 
Trúc và Quốc cũng bắt đầu biết đến Mai Trúc (Kỳ Hân) thông qua hồ sơ đăng ký dự thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang. Cả hai ấn tượng với thí sinh này vì có tên trùng với Trúc. Trúc có nói một câu "Cùng họ thì nên, cùng tên thì đừng" - dường như dự báo về một điều không tốt lành sẽ xảy ra khi Mai Trúc xuất hiện. Trúc cũng cho rằng nếu Mai Trúc trúng tuyển vào công ty Văn Lang thì biết đâu đấy sẽ là người cạnh tranh với cô.

Trong khi đó, sau khi nhớ lại những chuyện đã làm với Giang (Đinh Y Nhung) trong cơn say, Mạnh Hào (Chi Bảo) muốn rõ ràng mọi chuyện nên đã đến tận nhà Giang để tìm gặp cô. Anh không hề hay biết chuyện dàn cảnh hãm hiếp đều nằm trong tính toán trước của Giang. Càng ngày, Giang càng lộ rõ tính cách nham hiểm và thâm độc của mình. Cô ta sẵn sàng làm mọi chuyện để đạt được mục đích. Giang cố tính tránh mặt Mạnh Hào dù anh liên tục gọi điện thoại cho cô.
 
 
 
Trước đó, lợi dụng lúc Trang (Dương Yến Ngọc) đi du lịch ở Mỹ, Giang cố tình tiếp cận và quyến rũ Mạnh Hào. Cô ta còn cố tình dựng chuyện Trang được đại gia trẻ rủ đi chơi trong khi chính mình là người đưa tiền để Trang đi du lịch. Dù không còn tình cảm nhưng Mạnh Hào vẫn cảm thấy tức giận vì sự lừa dối và lẳng lơ của cô vợ người mẫu. Ban đầu, Giang muốn nhờ vào thế mạnh và danh tiếng của Mạnh Hào để trả thù Trúc và Quốc, tuy nhiên việc cô quyến rũ Mạnh Hào lại cho thấy thêm một âm mưu khác từ Giang. Nhân lúc Mạnh Hào ở nhà một mình, Giang cố tình chuốc rượu Mạnh Hào. Trong cơn say, Mạnh Hào không thể làm chủ được bản thân và đã làm chuyện xấu với cô em gái của vợ.

Cuộc thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang chính thức diễn ra. Đây cũng là lần đầu tiên Mai Trúc được gặp Quốc (Bình Minh) - người mà cô luôn hằng ngưỡng mộ và yêu thích. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, Mai Trúc dễ dàng lọt vào mắt xanh của BGK.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top