Văn hóa nghệ thuật

14:40 18/03/2016
Ở tập 8, Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu cuộc sống mới với Giang (Đinh Y Nhung). Từ chỗ sống khổ sở ở nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sang đến nhà Giang, Mai Trúc được "chị Hai" chiều chuộng hết mức…
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Trúc (Kỳ Hân) thoát nạn “tiếp khách”
Ở diễn biến tập 7 Những ngọn nến trong đêm, Giang (Đinh Y Nhung) và Trang (Dương Yến Ngọc) ngày càng thân thiết. Cả hai qua nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) và...
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Trúc (Kỳ Hân) tủi nhục vì bị lừa “tiếp khách”

Những diễn biến tiếp theo trong tập 6 – Những ngọn nến trong đêm tiếp tục là hành trình của những số phận được xây dựng từ quá khứ và cả hiện tại không hề “êm...
Những ngọn nến trong đêm 2: Linda (Andrea) “hét giá cắt cổ” để qua đêm với đại gia
Phản ánh cả những góc khuất của làng giải trí xô bồ, Những ngọn nến trong đêm 2 đang dần hé lộ những tình tiết về mặt trái của showbiz qua từng tập phim. Ở tập...

Tiếp tục những diễn biến của tập trước, tập này, Quốc nhận được điện thoại của Văn và biết Văn đã vào TP HCM để học. Văn muốn gặp vợ chồng Trúc nhưng Quốc vẫn chưa thực sự tin tưởng anh từ khi ra tù. Quốc định đi gặp Văn một mình nhưng Trúc lại muốn cả hai cùng gặp. Trong cô bộn bề suy nghĩ và nhiều bất an. Sau nhiều sóng gió trong cuộc hôn nhân với Văn, Trúc mới có được hạnh phúc và bình yên trọn vẹn bên Quốc. Giờ đây, cuộc sống của Trúc lại xáo trộn một lần nữa khi Văn ra tù.
 
 
Trúc và Văn gặp lại nhau. Văn cảm thấy thực sự biết ơn Trúc thời gian vừa qua đã nuôi nấng và chăm sóc cho bé Dũng. Anh không còn mong điều gì hơn nữa khi giờ đây được gặp lại Trúc và đã trả giá cho mọi lỗi lầm của mình trong quá khứ. Trúc biết Văn tha thiết mong được gặp lại con và cô đồng ý sẽ tạo điều kiện hai bố con gặp nhau.

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc Trúc chấp nhận một ngày không xa sẽ phải mất con. Dù bé Dũng không phải là con đẻ của cô nhưng từ lâu Trúc đã coi Dũng là máu mủ ruột thịt, đặc biệt khi khó còn khả năng sinh nở nên Trúc càng thương và quý bé Dũng hơn. 13 năm nuôi dưỡng bé Dũng, Trúc chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày phải rời xa con.
 
Trong khi đó, Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu cuộc sống mới với Giang (Đinh Y Nhung). Từ chỗ sống khổ sở ở nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sang đến nhà Giang, Mai Trúc được "chị Hai" chiều chuộng hết mức, đưa đi ăn uống và mua cho quần áo mới.

Mai Trúc choáng ngợp với cuộc sống xa hoa mới khi được Giang mua cho nhiều đồ đắt tiền như túi xách, trang sức, quần áo. Cô gái trẻ ngờ nghệch không hề biết rằng mình đang bị Giang lợi dụng để trả thù Thanh Trúc và Quốc. Giang cũng dần hướng Mai Trúc vào con đường người mẫu.
 
Trước đó, khi vừa gặp Mai Trúc, Giang đã nhận thấy cô gái trẻ này rất giống với Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) ngày xưa, từ gương mặt đến thân hình. Giang quay lại nhà hàng của Liễu một lần nữa để gặp Mai Trúc. Cô chủ động ngỏ lời muốn tìm công việc khác cho Mai Trúc, tuy nhiên vì đã bị Liễu ép ở lại với món nợ trăm triệu đồng nên Mai Trúc không dám đồng ý với Giang.

Trong khi đó, Giang cũng nói với Liễu việc muốn nhận Mai Trúc về làm việc cho mình. Liễu suy đi tính lại và nghĩ nếu để Mai Trúc ở lại thì giống như "quả bom nổ chậm" bởi Tấn - con trai bà đã để mắt tới Mai Trúc. Chính vì vậy, bà ta quyết định để Mai Trúc qua với Giang.
 
Với Mạnh Hào (Chi Bảo), bằng mánh khóe riêng đã khiến Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) tin rằng chính anh là người giúp đỡ cô có lại hợp đồng với xưởng may. Trong khi trước đó, chính Mạnh Hào là người giật dây để chủ xưởng may đột ngột huỷ hợp đồng với công ty Văn Lang của Trúc. Từ sau việc này, Trúc càng tin tưởng Mạnh Hào hơn.

Tấn (Anh Tài) bắt đầu nhận chức Phó Tổng giám đốc Trung tâm người mẫu của công ty Văn Lang. Ngay khi vừa vào công ty, anh đã bị mang tiếng là "con ông cháu cha", dựa hơi bố. Tấn tỏ ra khó chịu ra mặt vì việc này.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top