Văn hóa nghệ thuật

09:12 15/04/2016
Tập 15 với những diễn biến mới được hé lộ, trong đó, những quá khứ của Mai Thu Huyền  (Thanh Trúc) bất ngờ được lật lại còn với Chi Bảo (Mạnh Hào), thế bị động khi bị em vợ gài bẫy cũng đã tìm ra cách lật lại tình huống…
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân “thổ lộ tình cảm” với Bình Minh
Ở những diễn biến tập trước, Mai Trúc (Kỳ Hân) trúng tuyển vào công ty Văn Lang và bắt đầu con đường trở thành người mẫu.
Những ngọn nến trong đêm 2: Trót vụng trộm với em vợ, Chi Bảo bị uy hiếp

Ở hai tập phát sóng vào tuần trước, Mạnh Hào (Chi Bảo) bị Giang (Đinh Y Nhung) gài bẫy. Cô cố tình chuốc rượu làm anh say và dàn dựng cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp.
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ
Tập 12 Những ngọn nến trong đêm hé mở những tình tiết mới, trong khi cuộc sống vợ chồng của Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn thì công việc của cô cũng chẳng suôn...

Trước đó, lợi dụng lúc Trang (Dương Yến Ngọc) đi du lịch ở Mỹ, Giang cố tình tiếp cận và quyến rũ Mạnh Hào (Chi Bảo). Cô ta còn cố tình dựng chuyện Trang được đại gia trẻ rủ đi chơi trong khi chính mình là người đưa tiền để Trang đi du lịch. Dù không còn tình cảm nhưng Mạnh Hào vẫn cảm thấy tức giận vì sự lừa dối và lẳng lơ của cô vợ người mẫu. Ban đầu, Giang muốn nhờ vào thế mạnh và danh tiếng của Mạnh Hào để trả thù Trúc và Quốc, tuy nhiên việc cô quyến rũ Mạnh Hào lại cho thấy thêm một âm mưu khác từ Giang. Nhân lúc Mạnh Hào ở nhà một mình, Giang cố tình chuốc rượu Mạnh Hào. Trong cơn say, Mạnh Hào không thể làm chủ được bản thân và đã làm chuyện xấu với cô em gái của vợ.

Không dừng lại ở đó, Giang còn lén đặt máy quay để ghi lại những hình ảnh đó. Trong tập 14 và 15 của Những ngọn nến trong đêm, Giang đã dùng chính đoạn video có chứa "cảnh nóng" của cả hai để uy hiếp Mạnh Hào.
 
Thỏa thuận và Giang đưa ra cho Mạnh Hào là "ép" có một bài báo bôi nhọ danh dự của Trúc. Nếu quyết định làm theo ý Giang, việc thâu tóm công ty Văn Lang của Mạnh Hào sẽ hoàn toàn thất bại. Tuy nhiên, vì clip nóng mà Giang đem ra uy hiếp khiến Mạnh Hào không thể làm gì khác.

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) dành nhiều thời gian tập trung cho công việc để giúp công ty Văn Lang ngày càng phát triển hơn. Thanh Trúc vẫn muốn có bằng chứng xác đáng để quyết định có nên nghi ngờ Mạnh Hào hay không. Là đối tác làm ăn đã lâu năm, hơn thế nữa còn được Mạnh Hào sẵn sàng ra tay giúp đỡ những lúc công ty gặp hoạn nạn, chính những điều này khiến Thanh Trúc không muốn hiểu lầm về anh.
 
Bài báo lật lại chuyện Trúc từng nghiện ngập, có chồng bị bắt vào tù vì tội buôn bán ma túy rồi số tiền có được để gây dựng Văn Lang cũng được lấy từ chính số tiền không trong sạch đó được đăng ngay trên trang tin của công ty Mạnh Hào. Điều này khiến Trúc không khỏi bàng hoàng vì giờ mới nhìn ra bộ mặt thật của Mạnh Hào. Cô đau đớn nhớ lại chuyện cũ khi vật vã trong cơn nghiện và rồi lo sợ một ngày nào đó con trai biết quá khứ không mấy tốt đẹp của mẹ. Trúc và Quốc liên tục gọi điện cho Mạnh Hào nhưng anh không hề bắt máy.
 
 
Mạnh Hào chợt nhớ ra phòng riêng của anh có gắn camera. Sau khi suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện, Mạnh Hào mới giật mình nhận ra là đã bị lừa và đoạn video ghi lại cảnh Giang cố tình đặt máy quay đã đưa mọi sự thật ra ánh sáng. Mạnh Hào yêu cầu nhân viên gỡ bài báo và gọi điện thẳng cho Giang dằn mặt cô từ sau đừng hy vọng có thể uy hiếp được anh thêm lần nào nữa.

Bố của Văn (Bá Anh) phải vào bệnh viện. Sức khỏe của ông ngày càng yếu đi và rơi vào tình trạng nguy hiểm vì bệnh tim tái phát. Chuyện này xuất phát từ việc mẹ Văn tỏ ra bực tức và nghi ngờ bé Dũng là con của Văn và Trúc. Văn suy nghĩ đến việc để bố được gặp cháu nội của mình. Văn dự định sẽ bàn lại việc nhận con với Trúc. Khi biết chuyện của Trúc bị đăng báo, Văn tạm thời chưa nhắc đến việc muốn nhận con.
 
Trong khi đó, Mai Trúc (Kỳ Hân) bị đám người mẫu trong công ty bắt nạt vì là lính mới. Cô vẫn chưa thích ứng được với môi trường phức tạp ở công ty. Sự ngây ngô, thật thà của Mai Trúc khiến nhiều người nghĩ cô đang đóng kịch. Sau bài báo về Thanh Trúc, Mai Trúc mới biết Quốc và Thanh Trúc là vợ chồng. Mai Trúc được Giang dặn dò dù có chuyện gì ở công ty cũng phải "bám" lấy Quốc.

Linda (Andrea) và Tấn cùng âm mưu hãm hại Mai Trúc. Cả hai định dựng chuyện Quốc và Mai Trúc có mối quan hệ mờ ám với nhau. Bên cạnh đó, Linda còn muốn biến Mai Trúc thành Trúc "nghiện" thứ hai.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top