Văn hóa nghệ thuật

09:31 13/05/2016
Chuyện công việc gặp nhiều sóng gió nhưng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) còn đau buồn hơn khi những vấn đề nhạy cảm của đời sống hôn nhân không được phía nhà chồng đồng cảm, sẻ chia.
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân không còn là một cô gái “hiền lành”
Thấy Mai Trúc đi làm lại, Linda ngứa mắt, lại tìm cớ để gây sự và đánh nhau…
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân được Bình Minh tạo điều kiện vào nghề

Mai Trúc (Kỳ Hân) không những được Quốc (Bình Minh) giúp đỡ với nghề người mẫu mà còn bạo dạn bày tỏ tình cảm với ông xã Thanh Trúc (Mai Thu Huyền).
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân “thổ lộ tình cảm” với Bình Minh
Ở những diễn biến tập trước, Mai Trúc (Kỳ Hân) trúng tuyển vào công ty Văn Lang và bắt đầu con đường trở thành người mẫu.

Về diễn biến trước đó, mẹ Quốc (Bình Minh) gọi điện cho Thanh Trúc vì biết con trai ra Hà Nội nhưng nhất quyết không chịu đi chữa bệnh hiếm muộn. Trúc bất ngờ khi biết tin Quốc về nhà bởi anh không nói với cô một lời nào mà lẳng lặng ra đi. Trong cuộc nói chuyện với Trúc, mẹ Quốc vẫn chỉ đề cập đến chuyện con cái.

Bà chỉ có một tâm nguyện duy nhất trong đời là mong hai vợ chồng Quốc có một đứa con chung. Mẹ Quốc chấp nhận đi khắp nơi, vái tứ phương, tìm đủ mọi cách để có một đứa cháu. Trước sự mong mỏi tột cùng của mẹ chồng, Trúc bật khóc và biết không thể giấu thêm được nữa

Cô đau đớn thừa nhận mình chính là người không thể có con chứ không phải là Quốc. Sau nhiều lần phải giấu kín sự thật, Trúc cuối cùng cũng đã nói ra được tất cả, dù cảm thấy nhẹ lòng hơn trước nhưng cô lại hoang mang và sợ hãi hơn rất nhiều.
 
 
Quốc vẫn ở ngoài Hà Nội, giải thích và phân trần mọi chuyện với mẹ và chị gái. Quốc mong mọi người đừng đổ lỗi cho Trúc và cho rằng cô cũng đã rất khổ tâm. Dù cố gắng thuyết phục chị và mẹ, nhưng Quốc vẫn không thể khiến mọi người cảm thông được cho Trúc. Thậm chí, chị gái Quốc cho rằng bằng giá nào cũng không thể để gia đình dòng họ tuyệt tự, Quốc trở thành người con bất hiếu và cả hai đừng sống quá ích kỷ mà nên nghĩ cho người khác. Trúc gọi điện cho chị gái Quốc và cũng nhận được những lời nói bóng gió như vậy.

Ở một diễn biến khác, thư ký của ThanhTrúc phát hiện ra địa chỉ nhà thật mà Mai Trúc (Kỳ Hân) đang ở với Giang (Đinh Y Nhung). Trúc ngay khi nhìn ảnh của Giang đã linh tính và nghi ngờ cô chính là người đồng nghiệp từng làm chung ở câu lạc bộ người mẫu từ 13 năm trước. Ghen tức vì Quốc yêu Trúc nên thời điểm đó Giang tìm đủ mọi cách để hãm hại Trúc. Thư ký của Trúc dò hỏi Mai Trúc và biết được sự thật. Lúc này, Mai Trúc thừa nhận đang ở cùng với Giang và làm giúp việc cho cô ta.
 
Trúc có linh cảm Giang lợi dụng Mai Trúc để phá cô vì vẫn mang mối hận ngày xưa. Giang là người một phụ nữ gian trá và từng lừa Quốc, bất chấp mọi thứ để cưới anh. Càng nghĩ, Trúc càng nhận ra rằng Mai Trúc không phải ngẫu nhiên vào công ty cô và từ khi Mai Trúc xuất hiện, mọi chuyện trong công ty trở nên tồi tệ hơn. Trúc cũng nhận ra chính Quốc cũng là người bị ảnh hưởng từ âm mưu của Giang.

Trúc cũng nghĩ lại chuyện Mạnh Hào bỗng dưng thay đổi thái độ, rồi từ bài báo lật lại chuyện nghiện ngập trong quá khứ của cô, tất cả đều không phải tự nhiên xảy ra. Trúc nghi ngờ mối quan hệ giữa Giang và Mạnh Hào cũng như Giang và Trang - vợ cũ của Mạnh Hào. Cuối cùng, Trúc cũng biết được Giang và Trang có quan hệ họ hàng với nhau.
 
Trúc cuối cùng cũng xác nhận được người ở với Mai Trúc chính là Giang. Lúc này, Trúc muốn đuổi việc Mai Trúc nhưng lại không có lý do gì chính đáng. Cô e sợ Giang vẫn nhiều âm mưu thâm độc hơn để trả thù. Trong khi đó, ở công ty, Linda (Andrea) vẫn tìm đủ mọi cách để gây sự với Mai Trúc. Mai Trúc ức nghẹn đến tận cổ nhưng không thể làm gì.

Mai Trúc có kể lại chuyện bị thư ký của Trúc phát hiện nói dối về chỗ ở. Giang cũng lờ mờ đoán ra được Trúc hẳn sẽ nhận ra cô. Giang tiếp tục nghĩ mưu kế để hãm hại Trúc.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top