Văn hóa nghệ thuật

09:26 14/04/2016
Ở những diễn biến tập trước, Mai Trúc (Kỳ Hân) trúng tuyển vào công ty Văn Lang và bắt đầu con đường trở thành người mẫu.
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ
Tập 12 Những ngọn nến trong đêm hé mở những tình tiết mới, trong khi cuộc sống vợ chồng của Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn thì công việc của cô cũng chẳng suôn...
Những ngọn nến trong đêm: Vợ chồng Trúc và Quốc ngày càng căng thẳng

Nhiều tình tiết mới được phát sóng tại tập 11 của Những ngọn nến trong đêm cho thấy vợ chồng Trúc và Quốc đang loay hoay vì những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn...
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Trúc (Kỳ Hân) bắt đầu dấn thân showbiz
Được “cứu” từ tay của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) nhưng có vẻ như Mai Trúc (Kỳ Hân) lại rơi vào tay một kẻ khác”cao tay” hơn. Bước đầu, Giang (Đinh Y Nhung) đã để cô...

Cô cũng là thí sinh đạt được số điểm cao nhất và giành được danh hiệu Hoa khôi. Điều này khiến Mai Trúc tạo được ấn tượng mạnh mẽ với BGK, trong đó có Thanh Trúc và Quốc.

Mai Trúc vô tư và không hề hay biết mối quan hệ giữa Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) cũng như những chuyện trong quá khứ xảy ra với Giang (Đinh Y Nhung). Mai Trúc cũng bất ngờ khi biết trùng tên với Thanh Trúc. Tuy nhiên, đều khiến cô vui nhất là được gặp Quốc. Mai Trúc chủ động bày tỏ tình cảm với Quốc và cho Quốc biết mình là một người hâm mộ anh từ lâu.
 
 
Trước đó, Trúc và Quốc bắt đầu biết đến Mai Trúc (Kỳ Hân) thông qua hồ sơ đăng ký dự thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang. Cả hai ấn tượng với thí sinh này vì có tên trùng với Trúc. Trúc có nói một câu "Cùng họ thì nên, cùng tên thì đừng" - dường như dự báo về một điều không tốt lành sẽ xảy ra khi Mai Trúc xuất hiện. Trúc cũng cho rằng nếu Mai Trúc trúng tuyển vào công ty Văn Lang thì biết đâu đấy sẽ là người cạnh tranh với cô.

Cùng lúc đó, Mai Trúc cũng gặp lại Tấn (Anh Tài) và vô cùng hoảng sợ khi nhớ lại những tháng ngày ở nhà hàng của bà Liễu - mẹ Tấn. Khi thấy Mai Trúc vào công ty và có khả năng cạnh tranh với ngôi vị số 1 của mình - Linda (Andrea) đã liên tiếp đặt điều cho Mai Trúc. Linda còn cố tình tung tin Mai Trúc là "gà" mới của Quốc. Điều này khiến Tấn vô cùng tức giận.

Trong khi đó, Mạnh Hào (Chi Bảo) vẫn không biết nên giải quyết thế nào với vụ việc xảy ra với Giang. Người đàn ông vốn chinh chiến trên thương trường nhiều năm với lắm mưu mẹo lại không thể ngờ rằng bị chính cô em gái thân thiết của vợ gài bẫy. Giang chủ động gọi cho Mạnh Hào và hẹn gặp. Mạnh Hào sẵn sàng bồi thường cho Giang.
 
 
Trước đó, lợi dụng lúc Trang (Dương Yến Ngọc) đi du lịch ở Mỹ, Giang cố tình tiếp cận và quyến rũ Mạnh Hào. Cô ta còn cố tình dựng chuyện Trang được đại gia trẻ rủ đi chơi trong khi chính mình là người đưa tiền để Trang đi du lịch. Dù không còn tình cảm nhưng Mạnh Hào vẫn cảm thấy tức giận vì sự lừa dối và lẳng lơ của cô vợ người mẫu. Ban đầu, Giang muốn nhờ vào thế mạnh và danh tiếng của Mạnh Hào để trả thù Trúc và Quốc, tuy nhiên việc cô quyến rũ Mạnh Hào lại cho thấy thêm một âm mưu khác từ Giang. Nhân lúc Mạnh Hào ở nhà một mình, Giang cố tình chuốc rượu Mạnh Hào. Trong cơn say, Mạnh Hào không thể làm chủ được bản thân và đã làm chuyện xấu với cô em gái của vợ.

Không dừng lại ở đó, Giang còn lén đặt máy quay để ghi lại những hình ảnh đó. Trong tập 14 và 15 của Những ngọn nến trong đêm, Giang đã dùng chính đoạn video có chứa "cảnh nóng" của cả hai để uy hiếp Mạnh Hào.
 
Từ Mỹ trở về nước, âm mưu chính của Giang là chiếm lại mọi thứ đã mất từ Trúc  và Quốc, tuy nhiên hiện tại cô lại đang nhắm tới Mạnh Hào - đối thủ công ty Văn Lang của Trúc.

Giang doạ Mạnh Hào có thể sẽ phải vào tù và mất tất cả. Tiền không phải là thứ mà Giang cần từ Mạnh Hào. Cô ta chỉ muốn lợi dụng Mạnh Hào để trả thù Trúc. Và bước đầu tiên đó chính là việc Giang muốn Mạnh Hào đăng tin bôi nhọ danh dự của Trúc. Để chắc chắn Mạnh Hào phải làm theo ý mình, Giang đã uy hiếp anh bằng chính clip nóng cô ta đã ghi lại.

Mẹ của Văn (Bá Anh) vẫn suy nghĩ về việc bé Dũng - con của Trúc giống y hệt Văn hồi bé. Bà nghi ngờ Dũng chính là con của Trúc và Văn trước khi Văn đi tù. Chính Trúc đã giấu diếm chuyện này để có cuộc sống hạnh phúc với Quốc.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top