Văn hóa nghệ thuật

08:14 21/04/2016
Ở tập 16, Mai Trúc (Kỳ Hân) phải đối diện với người đàn ông đã từng bị cô đánh hồi còn ở nhà hàng của Liễu. Đặc biệt, người đàn ông này muốn “trả hết nợ” với Kỳ Hân khiến cô nàng người mẫu mới “chapa chững” bước vào nghề lo lắng, hoảng hốt.
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền hoảng hốt, Chi Bảo thoát thế bị động
Tập 15 với những diễn biến mới được hé lộ, trong đó, những quá khứ của Mai Thu Huyền (Thanh Trúc) bất ngờ được lật lại còn với Chi Bảo (Mạnh Hào), thế bị động...
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân “thổ lộ tình cảm” với Bình Minh

Ở những diễn biến tập trước, Mai Trúc (Kỳ Hân) trúng tuyển vào công ty Văn Lang và bắt đầu con đường trở thành người mẫu.
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bị Quốc nghi ngờ “phản bội”
Tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2 vừa lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam với những tình tiết diễn biến mới xoay quanh cuộc sống của Trúc (Mai Thu Huyền)...

Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) biết chuyện Mai Trúc về ở với Giang và được đào tạo để trở thành người mẫu nên đã đến tận nhà tìm Giang. Mai Trúc buộc phải trốn và tránh mặt Liễu. Liễu nói với Giang chuyện ông khách Vip - người từng bị Mai Trúc đánh khi còn phục vụ ở nhà hàng của Liễu - đã nhận ra Mai Trúc giờ đã trở thành người mẫu của công ty Văn Lang. Ông khách này muốn Liễu tìm bằng được Mai Trúc để gặp mặt và giải quyết món nợ này. Mai Trúc nghe được chuyện này nên vô cùng hoảng sợ.
 
Trước đó, Mai Trúc bắt đầu gia nhập công ty và làm quen với đám người mẫu. Linda (Andrea) không ít lần cảm thấy ngứa mắt và gây khó dễ cho Mai Trúc. Giang (Đinh Y Nhung) sợ Linda dụ dỗ Mai Trúc ăn chơi sa đọa và cho rằng Linda không phải là dạng vừa nên đã dặn dò Mai Trúc phải cẩn thận. Lường trước được những cám dỗ trong giới showbiz, Giang khuyên Mai Trúc phải khéo léo, biết cách ứng xử với từng người.
 
Vì chưa thích ứng được với môi trường phức tạp ở công ty, sự ngây ngô, thật thà của Mai Trúc khiến nhiều người nghĩ cô đang đóng kịch. Sau bài báo về Thanh Trúc, Mai Trúc mới biết Quốc và Thanh Trúc là vợ chồng. Trước đó, Mai Trúc được Giang dặn dò dù có chuyện gì ở công ty cũng phải "bám" lấy Quốc.

Trong khi đó, Giang vẫn tiếp tục đe dọa Mạnh Hào và ép Mạnh Hào ly hôn với Trang (Dương Yến Ngọc). Giang vẫn giữ clip nóng ghi lại cảnh thân mật của cả hai nên dùng đoạn clip đó để uy hiếp Mạnh Hào.
 
Tập trước, Mạnh Hào chợt nhớ ra phòng riêng của anh có gắn camera. Sau khi suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện, Mạnh Hào mới giật mình nhận ra là đã bị lừa và đoạn video ghi lại cảnh Giang cố tình đặt máy quay đã đưa mọi sự thật ra ánh sáng. Mạnh Hào yêu cầu nhân viên gỡ bài báo và gọi điện thẳng cho Giang dằn mặt cô từ sau đừng hy vọng có thể uy hiếp được anh thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, việc này vẫn chưa thể làm Giang sợ hãi mà tiếp tục dùng clip này để uy hiếp, đe dọa Mạnh Hảo. Cũng chính Giang là người ép Mạnh Hào phải “gài” một bài báo lật lại chuyện Trúc từng nghiện ngập, có chồng bị bắt vào tù vì tội buôn bán ma túy rồi số tiền có được để gây dựng Văn Lang cũng được lấy từ chính số tiền không trong sạch đó được đăng ngay trên trang tin của công ty Mạnh Hào. Điều này khiến Trúc không khỏi bàng hoàng vì giờ mới nhìn ra bộ mặt thật của Mạnh Hào. Cô đau đớn nhớ lại chuyện cũ khi vật vã trong cơn nghiện và rồi lo sợ một ngày nào đó con trai biết quá khứ không mấy tốt đẹp của mẹ. Trúc và Quốc liên tục gọi điện cho Mạnh Hào nhưng anh không hề bắt máy.
 
Tập này, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cùng Quốc (Bình Minh) cùng nhau vượt qua scandal và giúp công ty thoát khỏi khó khăn. Trúc bị từ chối làm giám khảo cho một cuộc thi thời trang từ ảnh hưởng của bài báo lật lại chuyện nghiện ngập trong quá khứ. Tất cả những sự kiện, dự án hợp tác với công ty MH của Mạnh Hào cũng bị dừng lại. Công ty Văn Lang của Trúc không tránh khỏi những thiệt hại từ việc huỷ hợp đồng với công ty Mạnh Hào.

Sau khi sự việc lắng xuống, Thanh Trúc cũng bất ngờ nhận được tin nhắn xin lỗi của Mạnh Hào và anh hứa sẽ chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra. Cô suy nghĩ khá nhiều về sự việc lần này và thấy hành động của Mạnh Hào thực sự khó hiểu.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top