Văn hóa nghệ thuật

10:30 29/04/2016
Mai Trúc (Kỳ Hân) không những được Quốc (Bình Minh) giúp đỡ với nghề người mẫu mà còn bạo dạn bày tỏ tình cảm với ông xã Thanh Trúc (Mai Thu Huyền).
Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea liên tục “đâm sau lưng” Kỳ Hân
Tập 18 Những ngọn nến trong đêm 2 hé lộ nhiều chi tiết mới, cuộc sống của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), những cạnh tranh tại công ty người...
Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea tìm cách “dụ dỗ” Anh Tài

Tiếp nối câu chuyện của Giang (Đinh Y Nhung) và Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), tập này, Liễu vừa dọa vừa nói bóng gió với Giang về người đàn ông từng bị Mai Trúc (Kỳ...
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân hoảng hốt vì sợ trả thù
Ở tập 16, Mai Trúc (Kỳ Hân) phải đối diện với người đàn ông đã từng bị cô đánh hồi còn ở nhà hàng của Liễu. Đặc biệt, người đàn ông này muốn “trả hết nợ” với...

 
 
 
Tập 19, Quốc bắt đầu giúp đỡ Mai Trúc trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Anh hướng dẫn cô diễn xuất khi nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên. Cũng nhờ việc này mà Mai Trúc có cơ hội nói chuyện và tiếp xúc với Quốc nhiều hơn. Mai Trúc còn chủ động yêu cầu muốn đóng cảnh tình cảm với Quốc như trong quảng cáo để có thêm kinh nghiệm. Yêu thầm Quốc từ lâu nên khi được Quốc đồng ý đóng thử cùng, Mai Trúc vô cùng hạnh phúc. Khi hai người diễn thử với nhau, Mai Trúc không chút ngại ngùng ôm chặt Quốc.

Tuy nhiên, trớ trêu thay, Tấn (Anh Tài) đã thấy được cảnh này. Vốn ghen tức Quốc cộng thêm việc bị Linda (Andrea) nói bóng gió chuyện Mai Trúc quan hệ tình cảm với Quốc để nổi tiếng nhanh nên khi thấy chuyện này, Tấn càng tin là thật và vô cùng tức giận. Tấn cũng theo dõi Mai Trúc và phát hiện cô đang ở biệt thự của Giang. Tấn chỉ nghĩ Mai Trúc đang ở với đại gia. Tò mò không biết Mai Trúc được trả bao nhiêu tiền, Tấn bèn hỏi Linda (Andrea) giá qua đêm của giới người mẫu khiến cô giật mình.

Trong khi đó, Trang - vợ Mạnh Hào từ Mỹ trở về nước. Mạnh Hào (Chi Bảo) nói chuyện ly hôn với Trang (Dương Yến Ngọc) và đồng ý với việc chia đôi tài sản. Trước những yêu sách của Trang như đòi chia tiền vốn công ty, đòi xe hơi, đòi chia đôi nhà, Mạnh Hào đều đồng ý hết. Anh bình thản đón nhận những gì cuối cùng rồi cũng phải đến. Mạnh Hảo cảm thấy bất lực, trống trải và cô đơn trong chính căn nhà của mình.
 
 
Thanh Trúc nhận được bức ảnh chụp Quốc và Mai Trúc ôm nhau do Tấn gửi. Trong lòng cô bỗng dưng bị xáo trộn và có chút hụt hẫng. Trúc nghĩ mình đang rơi vào hoàn cảnh hoạ vô đơn chí, bên ngoài thì lo đối phó với Mạnh Hào, bên trong công ty thì lại có kẻ chơi xấu. Tuy nhiên, Trúc tự nhủ trong lòng cần phải bình tĩnh và không được gục ngã. Trong khi đó, Quốc biết chuyện Trúc nói dối anh khi gặp riêng Mạnh Hào nên cũng khó chịu một phần. Trúc và Quốc dần cảm giác có một khoảng cách giữa hai người.

Tập trước, Trúc đã nói với Quốc chuyện mẹ anh giục đi chữa bệnh hiếm muộn. Quá mệt mỏi sau một thời gian dài phải giấu diếm, Trúc muốn nói ra bí mật mà hai vợ chồng giữ kín rằng chính cô mới là người không thể sinh con. Quốc vẫn như mọi lần khuyên Trúc không nên nói ra, anh sẽ lựa cách nói chuyện với mẹ và hai vợ chồng vẫn tiếp tục cố gắng chữa chạy, biết đâu đó sẽ có điều kỳ diệu xảy ra.
 
Về phần Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), Liễu đã sắp xếp cho Giang gặp anh Ba – người đàn ông quyền lực từng bị Mai Trúc từ chối phục vụ khi còn là tiếp viên nhà hàng của Liễu. Trong cuộc gặp ba người, Liễu cố tình tránh mặt để Giang và ông Ba ở lại. Giang thể hiện sự khôn khéo khi nói chuyện với ông Ba. Hiện tại, chưa rõ mục đích Giang sẽ lợi dụng ông Ba để thực hiện được ý đồ gì của mình.

Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top