Văn hóa nghệ thuật

10:46 05/05/2016
Tập 20 phim Những ngọn nến trong đêm vừa mới lên sóng tiết lộ nhiều chi tiết xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), ở tập này, cô tỏ ra buồn bã và đau lòng khi liên tiếp những khó khăn, mâu thuẫn của cuộc sống vợ chồng, công việc nổ ra.
Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea liên tục “đâm sau lưng” Kỳ Hân
Tập 18 Những ngọn nến trong đêm 2 hé lộ nhiều chi tiết mới, cuộc sống của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), những cạnh tranh tại công ty người...
Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea tìm cách “dụ dỗ” Anh Tài

Tiếp nối câu chuyện của Giang (Đinh Y Nhung) và Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), tập này, Liễu vừa dọa vừa nói bóng gió với Giang về người đàn ông từng bị Mai Trúc (Kỳ...
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền hoảng hốt, Chi Bảo thoát thế bị động
Tập 15 với những diễn biến mới được hé lộ, trong đó, những quá khứ của Mai Thu Huyền (Thanh Trúc) bất ngờ được lật lại còn với Chi Bảo (Mạnh Hào), thế bị động...

Tập 20, Linda (Andrea) gạ Mai Trúc (Kỳ Hân) kiếm thêm tiền ngoài thu nhập chính của nghề người mẫu từ đóng quảng cáo hay biểu diễn thời trang, chụp ảnh. Trước những lời dụ dỗ của người khách quen, Linda đang từ một người mẫu nằm trong đường dây bán dâm muốn trở thành người "chăn dắt" thêm các người mẫu khác để có thêm tiền. Và người mà Linda nhắm đến đầu tiên là Mai Trúc, một phần vì ghen tức Mai Trúc đang lấn át độ nổi tiếng của Linda trong công ty.

Giang (Đinh Y Nhung) giả mạo là Trang (Dương Yến Ngọc), xưng là vợ của Mạnh Hào để viết thư cho Quốc (Bình Minh). Giang cố tình nói về mối quan hệ mờ ám giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Mạnh Hào để khiến Quốc nghi ngờ và ghen tuông. Đọc những dòng Giang viết, dù không tin hoàn toàn nhưng vẫn khiến Quốc phải suy nghĩ.
 
Giang cũng cố tình tiếp cận Trí Nam (Trương Nam Thành) - một người mẫu nam trong công ty Văn Lang để tiếp tục thực hiện âm mưu mờ ám của mình. Giang nhờ thủ đoạn mà khiến Trí Nam rơi vào bẫy, ngủ qua đêm với mình. Điều này khiến Trí Nam bỏ lỡ việc quay quảng cáo với Mai Trúc. Công ty đối tác quyết định huỷ hợp đồng quảng cáo lần này. Quốc thực sự thấy mệt mỏi và Mai Trúc nhân cơ hội này đã an ủi anh.

Tập trước, Quốc bắt đầu giúp đỡ Mai Trúc trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Anh hướng dẫn cô diễn xuất khi nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên. Cũng nhờ việc này mà Mai Trúc có cơ hội nói chuyện và tiếp xúc với Quốc nhiều hơn. Mai Trúc còn chủ động yêu cầu muốn đóng cảnh tình cảm với Quốc như trong quảng cáo để có thêm kinh nghiệm. Yêu thầm Quốc từ lâu nên khi được Quốc đồng ý đóng thử cùng, Mai Trúc vô cùng hạnh phúc. Khi hai người diễn thử với nhau, Mai Trúc không chút ngại ngùng ôm chặt Quốc. Nhưng bất ngờ cảnh tình tứ này lại được Tấn  (Anh Tài) bắt gặp và chụp lại.
 
Sau đó, Thanh Trúc nhận được bức ảnh chụp Quốc và Mai Trúc ôm nhau do Tấn gửi. Trong lòng cô bỗng dưng bị xáo trộn và có chút hụt hẫng. Trúc nghĩ mình đang rơi vào hoàn cảnh hoạ vô đơn chí, bên ngoài thì lo đối phó với Mạnh Hào, bên trong công ty thì lại có kẻ chơi xấu. Tuy nhiên, Trúc tự nhủ trong lòng cần phải bình tĩnh và không được gục ngã. Trong khi đó, Quốc biết chuyện Trúc nói dối anh khi gặp riêng Mạnh Hào nên cũng khó chịu một phần. Trúc và Quốc dần cảm giác có một khoảng cách giữa hai người.
 
 
Quốc và Trúc vì chuyện này cãi nhau rất nặng nề. Trúc cảm thấy Quốc quản lý chưa tốt nhóm người mẫu, trong đó cả Linda và Trí Nam đều không tuân thủ giờ giấc, khiến công ty mất uy tín và bị thiệt hại kinh tế. Trúc còn cho rằng chuyện Trí Nam không đến quay quảng cáo là vì cố tình do ghen ghét Mai Trúc.

Quốc tức giận cho rằng Trúc tự suy diễn mọi chuyện. Bị chạm vào lòng tự ái khi vợ trách mắng, Quốc cho rằng mình là cấp dưới của Trúc nên cô sẵn sàng có thể đuổi việc anh. Quốc về nhà trong tình trạng say khướt, anh còn ném vỡ cốc chén. Trúc thực sự cảm thấy buồn khi nhìn Quốc trong tình trạng như vậy.
 
Ngày hôm sau, Quốc viết đơn xin nghỉ việc. Hành động này của Quốc khiến Trúc vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Mọi chuyện dường như trở nên trầm trọng hơn. Chưa bao giờ Quốc lại thể hiện thái độ dứt khoát và kiên quyết như vậy.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top