Văn hóa nghệ thuật

10:26 06/05/2016
Không chỉ chuyện công ty gặp nhiều khó khăn, Mai Thu Huyền (Thanh Trúc) còn phải đối mặt với những rạn nứt trong cuộc sống gia đình.
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân được Bình Minh tạo điều kiện vào nghề
Mai Trúc (Kỳ Hân) không những được Quốc (Bình Minh) giúp đỡ với nghề người mẫu mà còn bạo dạn bày tỏ tình cảm với ông xã Thanh Trúc (Mai Thu Huyền).
Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea liên tục “đâm sau lưng” Kỳ Hân

Tập 18 Những ngọn nến trong đêm 2 hé lộ nhiều chi tiết mới, cuộc sống của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), những cạnh tranh tại công ty người...
Những ngọn nến trong đêm 2: Kỳ Hân hoảng hốt vì sợ trả thù
Ở tập 16, Mai Trúc (Kỳ Hân) phải đối diện với người đàn ông đã từng bị cô đánh hồi còn ở nhà hàng của Liễu. Đặc biệt, người đàn ông này muốn “trả hết nợ” với...

Sau khi nhận được đơn từ chức của Quốc (Bình Minh), Trúc (Mai Thu Huyền) thực sự cảm thấy hoang mang bởi chưa bao giờ cô thấy Quốc tỏ ra cứng rắn như vậy. Chuyện gia đình và công ty ngày càng phức tạp khiến Trúc phải suy nghĩ rất nhiều. Chuyện những người mẫu do Quốc quản lý khiến công ty bị ảnh hưởng đến uy tín chỉ là giọt nước tràn ly, khiến mối quan hệ giữa Trúc và Quốc trở nên căng thẳng hơn. Trúc còn nghe tin Quốc có quan hệ riêng với Mai Trúc và chính vì Tấn (Anh Tài) cũng thích Mai Trúc nên mới xảy ra chuyện lục đục trong nội bộ trung tâm người mẫu.
 
 
Trước đó, Quốc bắt đầu giúp đỡ Mai Trúc trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Anh hướng dẫn cô diễn xuất khi nhận được hợp đồng quảng cáo đầu tiên. Cũng nhờ việc này mà Mai Trúc có cơ hội nói chuyện và tiếp xúc với Quốc nhiều hơn. Mai Trúc còn chủ động yêu cầu muốn đóng cảnh tình cảm với Quốc như trong quảng cáo để có thêm kinh nghiệm. Yêu thầm Quốc từ lâu nên khi được Quốc đồng ý đóng thử cùng, Mai Trúc vô cùng hạnh phúc. Khi hai người diễn thử với nhau, Mai Trúc không chút ngại ngùng ôm chặt Quốc. Nhưng bất ngờ cảnh tình tứ này lại được Tấn  (Anh Tài) bắt gặp và chụp lại.

Mai Trúc (Kỳ Hân) khi biết tin Quốc nghỉ việc đã vô cùng đau khổ. Mai Trúc còn bị Linda (Andrea) dọa sẽ làm mọi cách để đuổi cô ra khỏi công ty. Mai Trúc thất vọng vì người mà cô tin tưởng và có thể dựa dẫm trong công ty là Quốc thì giờ lại không có anh bên cạnh. Sau khi Quốc nghỉ việc, vô tình Mai Trúc cũng bị ốm và xin nghỉ, điều này càng khiến người trong công ty nghi ngờ hai người qua lại với nhau. Trúc nhờ thư ký đi tìm nhà trọ của Mai Trúc nhưng địa chỉ này lại không có thật khiến Trúc càng không thể hiểu rõ mọi chuyện.
 
Quốc cố tình tránh mặt Trúc, anh ra Hà Nội và về nhà mẹ đẻ ở một thời gian. Quốc muốn có thời gian bình tĩnh suy nghĩ mọi chuyện và để Trúc xác định lại vị trí của anh trong lòng Trúc. Anh cũng hẹn gặp Văn để nói chuyện. Văn có kể cho Quốc chuyện mẹ anh nghi ngờ bé Dũng là con trai của Trúc và Văn và mong muốn con trai sớm được gặp ông bà.

Trúc gọi Tấn (Anh Tài) đến và hỏi chuyện về Quốc. Khi được Trúc hỏi về việc nhận xét Quốc, Tấn cho rằng Quốc làm việc khá nghệ sĩ, quản lý người mẫu thì dễ dãi. Trúc cũng thẳng thắn hỏi chuyện có phải Tấn thích Mai Trúc và chính anh là người chụp ảnh Quốc ôm Mai Trúc để gửi cho cô. Tấn không giấu diếm được nữa, thừa nhận thích Mai Trúc từ lúc cô còn là tiếp viên nhà hàng và việc gửi ảnh là vì thích Mai Trúc và ghét Quốc.
 
Trong giấc ngủ, Trúc còn mê man mơ đến chuyện Mai Trúc và Quốc hôn nhau. Cô chợt bừng tỉnh dậy sau khi bé Dũng gọi. Trúc cứ ngỡ mọi chuyện không phải là một giấc mơ...

Về phần Linda (Andrea), cô gạ Mai Trúc (Kỳ Hân) kiếm thêm tiền ngoài thu nhập chính của nghề người mẫu từ đóng quảng cáo hay biểu diễn thời trang, chụp ảnh. Trước những lời dụ dỗ của người khách quen, Linda đang từ một người mẫu nằm trong đường dây bán dâm muốn trở thành người "chăn dắt" thêm các người mẫu khác để có thêm tiền. Và người mà Linda nhắm đến đầu tiên là Mai Trúc, một phần vì ghen tức Mai Trúc đang lấn át độ nổi tiếng của Linda trong công ty.

Còn Giang (Đinh Y Nhung) ở diễn biến trước đó đã giả mạo là Trang (Dương Yến Ngọc), xưng là vợ của Mạnh Hào để viết thư cho Quốc (Bình Minh). Giang cố tình nói về mối quan hệ mờ ám giữa Trúc (Mai Thu Huyền) và Mạnh Hào để khiến Quốc nghi ngờ và ghen tuông. Đọc những dòng Giang viết, dù không tin hoàn toàn nhưng vẫn khiến Quốc phải suy nghĩ.
 
Giang cũng cố tình tiếp cận Trí Nam (Trương Nam Thành) - một người mẫu nam trong công ty Văn Lang để tiếp tục thực hiện âm mưu mờ ám của mình. Giang nhờ thủ đoạn mà khiến Trí Nam rơi vào bẫy, ngủ qua đêm với mình. Điều này khiến Trí Nam bỏ lỡ việc quay quảng cáo với Mai Trúc. Công ty đối tác quyết định huỷ hợp đồng quảng cáo lần này. Quốc thực sự thấy mệt mỏi và Mai Trúc nhân cơ hội này đã an ủi anh.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top