Văn hóa nghệ thuật

11:15 22/04/2016
Tiếp nối câu chuyện của Giang (Đinh Y Nhung) và Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), tập này, Liễu vừa dọa vừa nói bóng gió với Giang về người đàn ông từng bị Mai Trúc (Kỳ Hân) đánh khi phục vụ tại nhà hàng của Liễu khi ông ta muốn Mai Trúc trả món nợ này.
Những ngọn nến trong đêm 2: Trót vụng trộm với em vợ, Chi Bảo bị uy hiếp
Ở hai tập phát sóng vào tuần trước, Mạnh Hào (Chi Bảo) bị Giang (Đinh Y Nhung) gài bẫy. Cô cố tình chuốc rượu làm anh say và dàn dựng cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp.
Những ngọn nến trong đêm 2: Thanh Trúc “ám chỉ” Quốc loại Mai Trúc

Ở tập 13, Những ngọn nến trong đêm 2 cho thấy sự “dè chừng” của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) dành cho Mai Trúc (Kỳ Hân)…
Những ngọn nến trong đêm 2: Trúc bất ngờ nhận cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ
Tập 12 Những ngọn nến trong đêm hé mở những tình tiết mới, trong khi cuộc sống vợ chồng của Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn thì công việc của cô cũng chẳng suôn...

Bên cạnh đó, Liễu còn doạ người đàn ông này chắc chắn sẽ không bỏ qua cho Mai Trúc và sẽ dùng quyền lực để truy đến cùng việc bị Mai Trúc làm nhục.
 
 
Ngoài ý muốn doạ nạt, Liễu thực chất muốn Giang lợi dụng Mai Trúc để tạo mối quan hệ tốt đẹp với người đàn ông đó nhằm thuận tiện cho mọi chuyện sau này. Mai Trúc lén nghe được câu chuyện giữa Giang và Liễu, lo lắng không biết làm thế nào. Tuy nhiên, Giang an ủi Mai Trúc và cho biết sẽ bảo vệ cô.
 
Sau cuộc nói chuyện với Tấn (Anh Tài), Linda (Andrea) nghi ngờ Liễu là người đứng sau Mai Trúc nên mới khiến Tấn - con trai bà sợ và không dám đụng vào. Linda cũng biết Mai Trúc từng là tiếp viên tại nhà hàng của Liễu. Cô nàng người mẫu sợ Liễu sẽ dùng Mai Trúc để đẩy cô ra khỏi công ty Văn Lang. Chính vì vậy, Linda đã nghĩ ra cách dụ dỗ Tấn và dự định lấy Tấn làm tấm bình phong cho mình.

Trong khi đó, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã biết chuyện người đứng đằng sau xưởng may Hương Phú - đối tác lâu năm của công ty Văn Lang chính là Mạnh Hào. Giờ cô đã hiểu chuyện vì sao xưởng may đột ngột đòi hủy hợp đồng rồi lại muốn ký lại và còn giảm 10% các đơn hàng cho công ty Văn Lang. Hoá ra, mọi chuyện về xưởng may Hương Phú gây khó dễ cho công ty Văn Lang đều do Mạnh Hào giật dây. Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) chủ động nhắn tin muốn gặp Mạnh Hào.

Tập trước, Thanh Trúc cũng bất ngờ nhận được tin nhắn xin lỗi của Mạnh Hào và anh hứa sẽ chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra. Cô suy nghĩ khá nhiều về sự việc lần này và thấy hành động của Mạnh Hào thực sự khó hiểu.

Về phần Mạnh Hào, Giang vẫn tiếp tục đe dọa anh ly hôn với Trang (Dương Yến Ngọc). Giang vẫn giữ clip nóng ghi lại cảnh thân mật của cả hai nên dùng đoạn clip đó để uy hiếp Mạnh Hào.

Sau khi suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện, Mạnh Hào mới giật mình nhận ra là đã bị lừa và đoạn video ghi lại cảnh Giang cố tình đặt máy quay đã đưa mọi sự thật ra ánh sáng. Mạnh Hào yêu cầu nhân viên gỡ bài báo và gọi điện thẳng cho Giang dằn mặt cô từ sau đừng hy vọng có thể uy hiếp được anh thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, việc này vẫn chưa thể làm Giang sợ hãi mà tiếp tục dùng clip này để uy hiếp, đe dọa Mạnh Hảo. Cũng chính Giang là người ép Mạnh Hào phải “gài” một bài báo lật lại chuyện Trúc từng nghiện ngập, có chồng bị bắt vào tù vì tội buôn bán ma túy rồi số tiền có được để gây dựng Văn Lang cũng được lấy từ chính số tiền không trong sạch đó được đăng ngay trên trang tin của công ty Mạnh Hào. Điều này khiến Trúc không khỏi bàng hoàng vì giờ mới nhìn ra bộ mặt thật của Mạnh Hào.
 
 
Về cuộc sống gia đình của Trúc và Quốc, mẹ Quốc gọi điện cho Trúc và muốn anh ra Bắc Giang để chữa bệnh hiếm muộn. Bà vẫn không hề biết rằng Trúc mới là người không thể sinh con. Nhắc đến chuyện này, Trúc bỗng nhiên rơi nước mắt và cảm thấy thương cảm cho chính mình.

Trước đó, Trúc và Quốc vẫn canh cánh trong lòng về chuyện con cái. Niềm vui chưa được bao lâu khi Văn đồng ý cả hai vẫn được nuôi bé Dũng thì cả hai vợ chồng lại lo lắng về chuyện mẹ Quốc sớm sẽ biết Trúc mới là người khó có khả năng có con. Từ trước đến giờ, việc Trúc chưa sinh con cho Quốc đã khiến mẹ anh định kiến với con dâu, nhiều lần bà cũng nói bóng gió về chuyện này.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top