Văn hóa nghệ thuật

09:49 06/01/2016
The Remix mùa 2 đã có một sự khởi đầu khá ấn tượng và hoành tráng, tuy nhiên trong đêm thi đầu tiên vẫn có nhiều điểm trừ khiến khán giả ngao ngán.
MC Thành Trung dẫn như diễn hài

Sau đêm thi đầu tiên của The remix 2016, MC Thành Trung bị khán giả “ném đá” không tiếc tay bởi cách dẫn chương trình như dẫn bóng đá và với cử chỉ điệu bộ “quẩy” như đang diễn hài. Một số khán giả cho rằng Thành Trung dẫn chương trình theo kiểu “thanh niên nghiêm túc”, không phù hợp với việc dẫn một chương trình sôi động, trẻ trung như The Remix.

Thành Trung bị khán giả "che bai" dẫn chương trình như dẫn bóng đá
Nhiều khán giả sau khi xem xong nhận xét rằng Thành Trung nói hết phần của Yến Trang, cách dẫn thô cứng, rập khuôn khi team nào ra hát anh cũng chỉ trung thành với một kiểu giới thiệu. Hơn nữa việc Mc này đeo kính râm khi dẫn chương trình truyền hình trực tiếp là không tôn trọng khán giả. Phấn đông cho rằng năm ngoái Nguyên Khang cũng nhận nhiều gạch đá khi làm MC The Remix nhưng anh vẫn còn “tốt chán” so với Thành Trung.

Sân khấu “ít ấm cúng”
Sân khấu The Remix bị chê thiết kế không hợp lý dù rất hoành tráng
So với mùa đầu tiên với sân khấu 2 tầng, các thí sinh có thể phát huy hết được khả năng vũ đạo thì sân khấu The Remix mùa 2 được miêu tả là hoành tráng hơn với kiểu”đĩa bay”. Và do kiểu sân khấu “ngoài hành tinh” nên nó cũng xa lạ và “ít ấm cúng hơn” với khán giả. Hơn nữa kiểu thiết kế sân khấu này là cho diện tích hoàn toàn bị thu hẹp làm cho phần vũ đạo của các thí sinh bị hạn chế và không hoành tráng như mong đợi.

Âm thanh “khủng” nhưng khiến khán giả ngao ngán
Đường truyền kém khiến khán giả xem truyền hình trực tiếp khó chịu vì âm thanh không ổn định
Trước khi chương trình được phát sóng, BTC cuộc thi khẳng định rằng The Remix lần 2 sẽ có hệ thống âm thanh ánh sáng cực kỳ hoành tráng và hiện đại. Thế nhưng khi đi xem về nhiều khán giả đã phải lắc đầu ngao ngán vì chất lượng âm thanh không ổn định, thường xuyên bị “rè” khiến nhiều người khó chịu. Điểm này càng thể hiện rõ khi khán giả theo dõi qua truyền hình trực tiếp.

Sự khởi đầu đáng thất vọng của Trung Quân, Hương Tràm
Hương Tràm cần phải nỗ lực và nghiêm túc hơn nếu không muốn bị loại sớm
Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế và là hai ca sĩ trẻ đình đám, thế nhưng Trung Quân và Hương Tràm đã có một sự khởi đầu đáng thất vọng. Là người mở màn cho đêm thi đầu tiên, Hương Tràm hát rất tốt, đầy nội lực nhưng phần nhìn của quán quân The Voice không được đánh giá cao khi vũ đạo hời hợt, trình diễn kém đẹp mắt, tiết mục dàn dựng có phần sơ sài.

Trái ngược lại với Hương Tràm, tiết mục của Trung Quân được đánh giá là dàn dựng tốt nhưng có lẽ Trót Yêu và Dấu mưa lại không phù hợp với thể loại âm nhạc điện tử nên khi remix lại đôi chỗ “hơi khó nghe”. Mặc dù vậy, Trung Quân vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì dám thử thách với cái mới, không phải là sở trường của mình.
 
Theo Bích Thương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top