Văn hóa nghệ thuật

10:38 18/01/2016
Liveshow The Remix 3 kết thúc đã đem đến cho khán giả những tiết mục độc đáo, sôi động. Tuy nhiên đây cũng liveshow bị chê nhiều nhất kể từ khi chương trình khởi động.
Mời giám khảo quốc tế về làm bình hoa trên ghế nóng

Mari Ferrari thành bình hoa trên ghế nóng
Trước khi liveshow 3 The remix 2016 diễn ra, rất nhiều khán giả đã kỳ vọng rằng nữ DJ Quốc tế Mari Ferrari sẽ bùng nổ trên ghế nóng với những lời nhận xét, góp ý chuyên môn cho các thí sinh. Đùng là nữ DJ này đã bùng nổ nhưng cô chỉ “nổ” duy nhất ở đầu chương trình, sau khi tiết mục kết thúc là lúc Mari Ferrari ngồi im trên ghế giám khảo như một bình hoa để trang trí. Khán giả không hiểu The Remix mời nữ DJ này về làm gì khi cô chỉ “ngơ ngác” suốt đêm diễn do không có ai hỏi đến và chỉ làm mỗi nhiệm vụ duy nhất là giơ bảng điểm, hơn nữa là giơ theo sự sắp xếp của ban tổ chức nên mới có vụ ồn ảo điểm số giữa 3 đội đứng đầu là Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn. The Remix bị cho là thiếu chuyên nghiệp khi đã mất công mời DJ đẳng cấp quốc tế mà không mời thêm phiên dịch để giúp cô.

Ồn ào chuyện Soobin Hoàng Sơn bị xử ép điểm số
Soobin Hoàng Sơn bị xử ép?
Sau khi đêm thi kết thúc, cách quy đổi điểm số kỳ lạ của The Remix trở thành đề tài bàn cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả nghi ngờ rằng có phải hoàng tử mới của Vbiz bị đối xử bất công khi cả đội của Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh đều được 49 điểm mà khi quy đổi ra hệ 10 một người được 8 một người được 7? Một số khán giả đã nhanh chóng chỉ ra rằng MC Thành Trung chính là "thủ phạm" gây ra sự cố quy đổi điểm khó hiểu. Theo kịch bản chương trình, ban giám khảo sẽ cho điểm các đội lần lượt theo thứ tự biểu diễn. Như vậy, ở phần cuối chương trình, nếu chiếu theo thứ tự tiết mục thì lượt cho điểm sẽ là đội Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Thùy Linh và sau cùng là Emily - Hạnh Sino. Thế nhưng sau đó, MC Thành Trung lại đọc tên đội Hoàng Thùy Linh trước Soobin Hoàng Sơn trong phần trao điểm. Người duy nhất không biết đến sự đảo lộn thứ tự bất ngờ này là Mari Ferrari bởi cô không hiểu tiếng Việt, cộng với việc màn hình lớn trên sân khấu được đặt nghiêng và rất khó theo dõi ở trường quay. Thế nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn ở điểm số. Rất may là Hoàng Thùy Linh vẫn đứng đầu, Noo Phước Thịnh đứng số 2 hơn đội của Soobin 0, 5 điểm.

Khán giả không biết giám khảo Sơn Tùng hát gì
Sơn Tùng biểu diễn rất sung nhưng khán giả truyền hình không biết nam ca sĩ hát gì vì âm thanh kém
Sơn Tùng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên ghế giám khảo của The Remix. Với cách cư xử khôn khéo, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi biết cách khiêm tốn. Thế nhưng khi Sơn tùng trình diễn trên sân khấu, nhiều khán giả truyền hình phàn nàn rằng không biết Sơn Tùng đang hát cái gì trên sân khấu do phần âm thanh kém chất lượng, chỉ nghe thấy tiếng beat, hiệu ứng âm thanh trong phần thể hiện này. Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên The Remix bị chê phần âm thanh, trong liveshow mở màn nhiều khán giả truyền hình cũng không bằng lòng với chất lượng đường truyền âm thanh của chương trình.

Thành Trung tiếp tục bị ném đá khi làm MC
Thành Trung tiếp tục mắc lỗi trong đêm dẫn thứ 3
Thành Trung tiếp tục trở thành “tội đồ” khi liên tục mắc lỗi khi làm MC The Remix. Lối dẫn khô cứng như bình luận viên bóng đá, nói tiếng anh sai đến đêm thi thứ 3 là đọc nhầm kết quả dẫn đến tình huống hiểu nhầm về điểm số.

Thành Trung cũng tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích khả năng nói tiếng Anh khi hai MC “ngó lơ” nữ giám khảo Quốc tế khi để cô ngồi im. Khán giả thắc mắc nếu Thành Trung có bằng tiếng Anh tại sao lại không phỏng vấn giám khảo mà để cô giống như bình hoa di động trên khán đài.
 
Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top