Văn hóa nghệ thuật

11:31 31/12/2015
Không muốn đối mặt với sự thật nghiệt ngã, Yến Phương (Nhã Phương) đã không trở về nhà suốt đêm khiến mẹ cô - bà Khanh vô cùng lo lắng.

Tại tập 11 vừa phát sóng của Khúc hát mặt trời, vì lý do bệnh tình ngày càng trở nặng khiến tay trái không thể cử động theo ý muốn, Yến Phương (Nhã Phương) suy sụp và tuyệt vọng hoàn toàn. Cô thậm chí đã nghĩ đến cái chết.
 
Không muốn đối mặt với sự thật nghiệt ngã, Yến Phương (Nhã Phương) đã không trở về nhà suốt đêm khiến mẹ cô - bà Khanh vô cùng lo lắng. Lo sợ cho Yến Phương khi không thể trở về nhà trước lúc trời sáng, Quân, Quyên, Việt, ông Khải cùng bà Khanh đã chạy đi khắp nơi để tìm cô. Yến Phương trốn tránh mọi người vì không muốn ai nhìn thấy cô trong bộ dạng vô cùng tuyệt vọng như vậy.
 
Yến Phương cố gắng đàn lại nhưng tay cô không thể cử động, cô thậm chí còn vứt cây đàn đi - đồ vật đã luôn nâng niu và trân trọng. Nhìn vào đôi tay hoàn toàn không còn cảm giác gì nữa, Yến Phương mất hết niềm tin vào cuộc sống, thậm chí cô đã muốn nhảy xuống sông tự tử. Ngay lúc đó, Quân (Quang Tuấn) đã tìm thấy Yến Phương đúng lúc. Anh an ủi cô và nhắc lại với Yến Phương việc cô đã từng sống lạc quan và vui vẻ như thế nào.
 
 
Quân nhớ có lần Yến Phương nói với anh rằng "Quan trọng không phải sống được bao lâu mà là đã sống như thế nào...". Giờ đây, anh mang chính câu nói đó ra để giúp Yến Phương thấy lại được ý nghĩa của cuộc sống. Thế nhưng, Yến Phương nói trong nước mắt: "Em không thể đàn được nữa, không thể hát được. Đối với em ca hát không chỉ là ước mơ mà còn là lẽ sống. Giờ đến việc nhỏ nhất không thể làm được nữa, em là người vô dụng. Tay em mất hết cảm giác rồi sẽ đến lúc không thể hát được nữa. Em sẽ trở thành gánh nặng của mẹ...".

Quân hứa với Yến Phương giờ anh sẽ là người đàn cho cô hát. Quân đã bỏ lại những tổn thương trong quá khứ để cầm lại cây đàn và đệm cho Yến Phương. Lúc đó, Yến Phương mới tĩnh tâm trở lại.

Sau khi trở về nhà, Yến Phương vẫn trốn trong nhà và tránh mặt mọi người. Trong khi đó, bà Khanh và ông Khải đang tìm mọi cách để có thể chữa bệnh cho cô. Bà Khanh cũng vô cùng lo lắng cho con gái, nếu có điều gì xảy ra với Yến Phương có lẽ bà sẽ hối hận cả đời.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top