Văn hóa nghệ thuật

20:03 07/12/2015
Mới đây, diễn biễn của tập 5 và 6 của phim Khúc hát mặt trời được đoàn làm phim hé lộ.

Theo đó, trong hai tập 5 và 6, căn bệnh XP của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng diễn biến phức tạp hơn khi hy vọng về âm nhạc của cô vừa được thắp sáng. Chưa hết, Nguyệt Ánh - bạn gái cũ và cũng là quá khứ đau buồn mà Quân luôn muốn quên đi đột ngột quay trở lại.
 
Bệnh tình của Yến Phương (Nhã Phương)ngày một xấu đi khiến cô lo lắng và buồn bã
 
Chính bệnh tình của Yến Phương xấu đi khiến Quân (Quang Tuấn) gặp khó xử, mối quan hệ của anh và Nguyệt Ánh cũng có nhiều diễn biến phức tạp.
 
Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng giới thiệu hình ảnh mà đoàn đã chọn quay Khúc hát mặt trời.Trong phiên bản gốc Nhật Bản của phim, bối cảnh chính của Khúc hát mặt trời là một thành phố biển. Tuy nhiên, với phiên bản Việt thì ê-kíp sản xuất đã chọn Đà Lạt.

Không phải ngẫu nhiên mà ê-kíp sản xuất lại chọn thành phố trên cao nguyên làm bối cảnh chính cho phim thay vì thành phố biển như trong bản gốc của Nhật. Khác với TP.HCM sôi động hay thủ đô Hà Nội cổ kính, không khí lãng mạn pha chút u buồn của thành phố mù sương rất thích hợp với nội dung câu chuyện trong Khúc hát mặt trời.
 
Bối cảnh đẹp thơ mộng tại Đà Lạt của Khúc hát mặt trời
Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ về lý do chọn bối cảnh cho tác phẩm của mình: "Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn, nhiều cảm xúc của tuổi trẻ. Khung cảnh thơ mộng ở TP Đà Lạt rất thích hợp với hoàn cảnh sống cũng như các mối quan hệ tình cảm của các nhân vật".

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top