Văn hóa nghệ thuật

13:25 28/01/2016
Ở tập 19 của phim Khúc hát mặt trời, bệnh tình của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng nặng hơn, nhưng bên cạnh nỗi đau về bệnh tật, Yến Phương còn phải đối mặt với nhiều sóng gió khác.
Đinh Hương bất ngờ tìm Nhã Phương để “phân bua” tình cảm với Quang Tuấn
Tại tập 18 của Khúc hát mặt trời, Nguyệt Ánh (Đinh Hương) quyết định đến tìm gặp Yến Phương (Nhã Phương) để nói chuyện. Bề ngoài là vì việc ký hợp đồng của Yến...
Quang Tuấn dùng dằng lựa chọn giữa Nhã Phương- Đinh Hương

Tập 15 của Khúc hát mặt trời tập trung vào mối quan hệ giữa Quân (Quang Tuấn) - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) và Lâm (Việt Anh).
Quang Tuấn (Quân) bị uy hiếp vì “món nợ khổng lồ”
Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân đã phần nào...
Hé lộ sự thật về nhóm côn đồ bắt cóc Nhã Phương (Yến Phương)
Mối quan hệ giữa Quân và nhóm côn đồ hẹn gặp anh lần trước đã được làm rõ trong tập 13 của Khúc hát mặt trời.
Sự thật về việc Quang Tuấn, Nhã Phương hát rất hay trong phim?
Trong Khúc hát mặt trời, hai nhân vật Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, sự thật về việc “kẻ hát hay,...

Sau khi Yến Phương nhập viện, bà Khanh không muốn Quân gặp Yến Phương vì hi vọng con gái có cuộc sống bình yên như trước. Vì lo lắng cho Yến Phương, Quân vẫn lén vào phòng bệnh để gặp cô. Quân xin lỗi Yến Phương khi vì anh mà cô đã gặp nhiều rắc rối. Trong khi đó, Yến Phương cho rằng chắc chắn có lý do nào đó đằng sau câu chuyện tình cảm giữa Quân và Nguyệt Ánh nên cô hiểu và tin Quân.
Công ty của Lâm quyết định huỷ hợp đồng đã ký với Yến Phương vì scandal của Nguyệt Ánh. Quân muốn đến gặp Lâm để nói chuyện vì việc này. Tuy giấc mơ không thể trở thành sự thật nhưng Yến Phương không cảm thấy buồn, cô chỉ tiếc vì chưa có cơ hội được đứng cùng sân khấu với Quân.

Vì bị bọn xã hội đen hãm hại, Quân bị nghi ngờ dính líu đến vụ án buôn chất cấm. Đúng lúc Quân bị bắt, Yến Phương đã nhìn thấy. Bất chấp trời nắng, Yến Phương quên hết tất cả mà chạy đuổi theo Quân. Cô bị bỏng nhẹ và may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.
 
 
Nhã Phương (Yến Phương) ngã dúi dụi khi đuổi theo Quang Tuấn
Trong lúc nói chuyện với Việt thông qua máy tính, Quyên vô tình lưu lại được hình ảnh tên côn đồ giấu viên ma tuý tổng hợp vào trong túi áo Quân nên anh được giải oan.

Nguyệt Ánh kể lại cuộc đời trải qua nhiều mất mát, tổn thương. Sau mọi chuyện, cô cũng thấy mình ích kỷ và hiếu thắng khi cố tìm mọi cách níu kéo Quân. Nguyệt Ánh chợt nhận ra rằng chính điều đó đã làm tổn thương những người xung quanh cô và hiểu được những gì không thuộc về mình thì mãi mãi không bao giờ thuộc về mình.
 
 
Ở diễn biến tập trước, sau khi biết chuyện công ty quản lý sẽ ký hợp đồng với Yến Phương, Nguyệt Ánh đã tìm đến gặp Yến Phương để nói chuyện. Nguyệt Ánh cho rằng việc trở thành ca sĩ và bước chân vào thế giới showbiz không hề đơn giản, khác với vẻ hào nhoáng bề ngoài. Tuy đến vì công việc, nhưng mục đích chính của Nguyệt Ánh chính là để hỏi Yến Phương về Quân và mối quan hệ giữa hai người. Nguyệt Ánh cho rằng hiện tại Quân chưa quên được cô vì những tháng ngày từng hạnh phúc bên nhau. Quân chỉ đến với Yến Phương vì sự thương hại, vì cô đang bị bệnh. Nguyệt Ánh không tin hai người ở được với nhau lâu và mang lại hạnh phúc cho nhau.

Yến Phương chia sẻ rằng cô yêu Quân thật lòng và cảm nhận được tình cảm mà Quân dành cho mình cũng vậy. Yến Phương sẽ không bỏ cuộc, dù chỉ được ở bên cạnh Quân một năm, hai năm hay thậm chí dù chỉ một ngày. Nguyệt Ánh không chấp nhận việc đang mất tất cả mọi thứ trong khi Yến Phương lại có Quân ở bên và còn có thể tìm cảm hứng sáng tác.

Quyết định ký hợp đồng của Yến Phương được Quân hết lòng ủng hộ. Thấy Yến Phương mỉm cười hạnh phúc, Quân cũng vui theo.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top