Văn hóa nghệ thuật

23:25 22/10/2015
Mới đây, bộ phim truyền hình Khúc hát mặt trời đã hé lộ với khán giả một số hình ảnh mới nhất.

Ngay từ khi bấm máy, dự án phim hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Truyền hình Nhật Bản (TBS) đã nhận được sự chú ý của khán giả.

Sau thành công đặc biệt của bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm mới đáng được chờ đợi bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh cũng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng ở hai nước như Nao Matsushita, NSƯT Thu Hà, Nhã Phương, Quang Tuấn...

Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở cả Nhật Bản và Việt Nam, trong đó khung cảnh lãng mạn, nên thơ vào mùa hoa anh đào tại xứ sở Mặt trời mọc cũng đã được đoàn làm phim ghi lại.
 
Khúc hát mặt trời là bộ phim Nhã Phương tham diễn cùng diễn viên Ngô Quang Tuấn. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật trong đó có Cải ơi, Âm tính, Những cô công chúa nổi tiếng, Thuyền giấy, Dương cầm...

Ngoài lĩnh vực phim ảnh, Quang Tuấn còn góp mặt trong nhiều vở kịch sân khấu như Bí mật nhà xác, Hợp đồng yêu thương, Lầu hoang, Chuyện hai chàng, Họa Hồn... Nam diễn viên sinh năm 1985 cũng đạt những giải thưởng về điện ảnh như Á Vương ảnh Ngôi sao điện ảnh qua ảnh 2004, Nam diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc, Nam diễn viên xuất sắc nhất Cánh diều vàng mảng phim truyền hình với vai Bình trong phim Thuyền giấy.

Ở bộ phim này, Quang Tuấn sẽ đảm nhiệm vai nam chính, anh có mối tình mơ mộng nhưng cũng không kém phần phức tạp với nữ chính do Nhã Phương thủ vai.

Cùng xem một số hình ảnh đoàn làm phim vừa giới thiệu:
 
 
 
 

Theo Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top