Văn hóa nghệ thuật

11:39 15/01/2016
Ấn tượng về một chàng trai tốt bụng và ấm áp từ sau lần nhìn thấy Quân vào 5 năm trước khiến Yến Phương luôn tin tưởng rằng cô đã nhìn thấy con người thật của anh.
Quang Tuấn dùng dằng lựa chọn giữa Nhã Phương- Đinh Hương
Tập 15 của Khúc hát mặt trời tập trung vào mối quan hệ giữa Quân (Quang Tuấn) - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) và Lâm (Việt Anh).
Quang Tuấn (Quân) bị uy hiếp vì “món nợ khổng lồ”

Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân đã phần nào...
Hé lộ sự thật về nhóm côn đồ bắt cóc Nhã Phương (Yến Phương)
Mối quan hệ giữa Quân và nhóm côn đồ hẹn gặp anh lần trước đã được làm rõ trong tập 13 của Khúc hát mặt trời.
Sự thật về việc Quang Tuấn, Nhã Phương hát rất hay trong phim?
Trong Khúc hát mặt trời, hai nhân vật Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, sự thật về việc “kẻ hát hay,...

Trong phim Khúc hát mặt trời, bộ phim đang thu hút nhiều khán giả quan tâm, dù bị Quân (Quang Tuấn) né tránh và một mực khẳng định không phải là người xứng đáng với Yến Phương (Nhã Phương) nhưng cô vẫn luôn tin tưởng và chấp nhận anh.
 
Tuy nhiên, ấn tượng về một chàng trai tốt bụng và ấm áp từ sau lần nhìn thấy Quân vào 5 năm trước khiến Yến Phương luôn tin tưởng rằng cô đã nhìn thấy con người thật của anh. Dù đã từng bị rơi vào nguy hiểm vì Quân hay anh chủ động đề nghị hai người không gặp nhau nữa nhưng Yến Phương vẫn nhất quyết chờ đợi bởi cô tin vào trực giác của mình.
 
Yến Phương quay lại chỗ hẹn hai người từng gặp nhau và vô tình gặp Quân khi anh cũng vô thức tìm về chỗ cũ. Gặp được Quân, Yến Phương vô cùng mừng rỡ, cô đã nghĩ Quân quyết định quay trở lại. Tuy nhiên, Quân cho biết anh chỉ về giải quyết một số việc rồi sẽ rời đi.
 
Quân cho rằng Yến Phương không nên suy nghĩ về anh nữa, cô hãy quay về với chốn bình yên, với những gì trước kia Yến Phương đã có. Anh không xứng đáng với cô, không phải là một "bạch mã hoàng tử" mà chỉ là một người đàn ông đang phải vật lộn tìm cách mưu sinh. Quân có một quá khứ mà theo anh không có một cô gái nào có thể chấp nhận. Thế nhưng, Yến Phương lại không hề tin những lời nói đó. Cô cho rằng mình hiểu Quân và mọi việc diễn ra với anh chỉ do hoàn cảnh xô đẩy. Quân vội quay bước đi vì không muốn nhìn thấy Yến Phương khóc.

Theo ông Khải và bố Quyên - bác sĩ điều trị cho Yến Phương thì bệnh tình của cô cần phải sang Nhật mới có cơ hội chữa trị. Dù chi phí đắt đỏ nhưng ông Khải quyết định sẽ hỗ trợ cho hai mẹ con Yến Phương. Ông cũng không muốn bà Khanh biết để bà áy náy và khó xử.

Quân viết thư để lại cho Việt và quyết định ra đi. Anh đã tới nói chuyện với ông Khải và cho biết mình sẽ vào miền Trung một thời gian. Dù không thể quên được Yến Phương nhưng Quân vẫn quyết định rời xa cô. Anh nghĩ mình sẽ không bao giờ quên được Yến Phương.
 
 
Ở tập trước, không thể sáng tác được ca khúc mới, đứng trước nguy cơ bị huỷ hợp đồng và mất hết sự nghiệp, Nguyệt Ánh vô cùng tuyệt vọng và đau khổ. Cô chọn cách chạy trốn để không phải đối diện với tất cả. Nhưng, Nguyệt Ánh không biết đi đâu và Quân chính là người mà cô có thể dựa dẫm. Trước sự lạnh lùng và thái độ dứt khoát của Quân, Nguyệt Ánh càng khủng hoảng. Cô giam mình trong phòng, rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Đúng lúc đó, Lâm đã tìm thấy Nguyệt Ánh. Giờ anh đã biết chuyện giữa cô và Quân, cũng như mối quan hệ tình cảm của cả hai lúc trước. Lâm không chấp nhận sự thật người con gái mình yêu phản bội, anh uy hiếp, thậm chí còn đánh Nguyệt Ánh, bắt cô trở về.
 
 
Tạm gác lại những gì đang lo lắng cho căn bệnh của Yến Phương, Quân bị cuốn vào câu chuyện của Nguyệt Ánh và rắc rối với những tên xã hội đen. Chúng muốn Quân vận chuyển ma tuý để thay vào món nợ lớn. Trước sự đe doạ của những tên côn đồ, Quân không biết sẽ phải làm thế nào. Quân quyết định bỏ đi và trên đường anh nhận được tin nhắn của Nguyệt Ánh.

Quân đến tìm cô nhưng lại gặp Lâm. Hai người đã nói chuyện và Lâm cho rằng, nếu có thể mang lại một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy cho Nguyệt Ánh như hiện tại, anh sẵn sàng đã chìa khoá cửa để Quân cứu Nguyệt Ánh. Trong lúc chưa biết sẽ làm thế nào, bất giác Quân vẫn đến ngôi nhà mà Nguyệt Ánh đang ở để cứu cô.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top