Văn hóa nghệ thuật

00:04 08/11/2015
Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Khúc hát mặt trời, Nhã Phương được nhiều phóng viên đặt câu hỏi về vai diễn mới lần này của mình.


 
Sau thành công với vai Linh trong bộ phim Tuổi thanh xuân, nữ diễn viên trẻ Nhã Phương sẽ có dịp tái ngộ khán giả với một vai diễn mới trong phim Khúc hát mặt trời. Trong số các diễn viên tham gia phim lần này, Nhã Phương được xem là một trong những gương mặt được chú ý và nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ngoại hình của Nhã Phương ở bộ phim này cũng được chăm chút để làm nổi bật hình ảnh một cô gái với vẻ ngoài mong manh, yếu đuối nhưng ẩn sau trong đó là một nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ.Chính vì vậy trong những hình ảnh và video được tiết lộ của phim, vẻ ngoài mong manh, yếu đuối và trong sáng của Yến Phương nhân vật của Nhã Phương trong Khúc hát mặt trời đã khiến nhiều ý kiến cho rằng vai diễn của nữ diễn viên trẻ sẽ tương tự như vai Linh trong Tuổi thanh xuân.
 
Khi được hỏi về việc “trùng lặp” nhân vật, Nhã Phương chia sẻ trong quá trình quay phim, những lúc biểu cảm trên khuôn mặt cô có phần giống với Linh hay một số vai diễn trước đó thì đạo diễn và ê-kíp sản xuất đã nhắc nhở ngay.

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng không quên chia sẻ về quyết định nhận vai diễn trong Khúc hát mặt trời: “Mọi người cũng có nói với tôi rằng khi hai phim phát sóng gần nhau như vậy thì có thể sẽ tạo ra sự trùng lặp. Tôi cũng rất sợ và gặp nhiều áp lực. Trong thời gian này, tôi cũng muốn có điều gì mới hơn mang đến cho khán giả. Sau Tuổi thanh xuân, tôi chưa nhận bất cứ kịch bản phim nào mới vì chưa có cảm hứng. Tuy nhiên, khi được đọc kịch bản phim Khúc hát mặt trời và dù mới chỉ là đề cương thôi nhưng tôi ngay lập tức thuyết phục đạo diễn Vũ Trường Khoa hãy cho mình nhận vai này vì tôi thực sự rất thích và bị cuốn hút bởi Yến Phương.

Tôi nghĩ mình nên có cơ hội để được thử sức với vai diễn này. Yến Phương là một cô gái trong sáng, cũng hay khóc, yếu đuối - có phần giống Linh trong Tuổi thanh xuân nhưng đây sẽ là thử thách mà tôi cần phải vượt qua được chính mình”. Nhã Phương chia sẻ.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top